Techcombank nhận giải “1st Place Corporate Distance Challenge”

Với giải thưởng này Techcombank trở thành đơn vị dẫn đầu các doanh nghiệp có hơn 700 nhân viên tham gia hoàn thành cự ly lớn nhất giải marathon. Lễ trao giải có sự tham dự của Ông Onslo – Giám đốc điều hành Sunrise và bà Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank.

Techcombank nhận giải “1st Place Corporate Distance Challenge” ảnh 1Bà Vân Anh Giám đốc khối tiếp thị nhận cup từ BTC

Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, trở thành Giải Marathon lớn nhất trong lịch sử marathon Việt Nam. Đây là sân chơi bổ ích cho gần 9.000 vận động viên (VĐV) chuyên và không chuyên tới từ 63 quốc gia. Với tinh thần “Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày”, hơn 700 Techcomers tham gia thử sức tại tất cả các cự ly chạy và hoàn thành xuất sắc để cùng nhau làm nên thành tích: “1st Place Corporate Distance Challenge”. Theo đó, việc hoàn thành gần 10.000 km chạy của các Techcomer đã góp phần đóng góp cho Quỹ vì người nghèo và Quỹ phát triển tài năng thể thao TP.HCM.

Bảo hiểm Agribank nâng tầm giá trị với hoạt động chuyển đổi số

Bảo hiểm Agribank nâng tầm giá trị với hoạt động chuyển đổi số

(PLO)- Ngày 18-5 vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank) và Tổng công ty Cổ phần Tái bảo hiểm PVI (PVIRe) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận nhận, nhượng tái bảo hiểm và khai trương cổng giao dịch tái bảo hiểm điện tử.