Thanh niên có nồng độ cồn 'kịch khung’ chạy xe máy vào cao tốc Vĩnh Hảo-Phan Thiết

(PLO)- Ngoài việc lập biên bản thanh niên chạy xe máy vào cao tốc, CSGT còn lập biên bản người chủ xe đã giao xe cho thanh niên này.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 3-3, tin từ Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 6, Cục CSGT - Bộ Công an cho biết đang lập hồ sơ xử lý đối với người điều khiển xe máy có nồng độ cồn trong hơi thở “kịch khung” và liều lĩnh đi vào cao tốc Vĩnh Hảo-Phan Thiết đoạn qua huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

cao tốc
Người thanh niên có nồng cộ cồn liều lĩnh chạy xe máy vào cao tốc.

Theo đó, lúc 1 giờ sáng 2-3, trong lúc tuần tra kiểm soát, phát hiện xe máy đi vào cao tốc, lực lượng CSGT đã truy đuổi và dừng được xe máy này tại Km209.

Người lái xe máy biển số 79X1-12828 khai tên Võ Tá Hùng (28 tuổi) ngụ Nghệ An, qua kiểm tra nồng độ cồn kết quả người này có nồng độ cồn trong hơi thở vượt quá 0,4 mg/lít khí thở.

Lực lượng CSGT đã truy ra chủ xe là một người phụ nữ ở Khánh Hòa; đồng thời lập biên bản để xử lý bà này về hành vi giao xe cho người không đủ điều kiện để điều khiển xe tham gia giao thông đường bộ theo quy định của Luật Giao thông đường bộ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm