'Thông tin Phó Bí thư Thanh Hóa có bồ nhí là vu khống'

Chiều nay (20-3), trao đổi với Pháp Luật TP HCM, một lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa khẳng định:"Thông tin có liên đến Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa là hoàn toàn bịa đặt".

Cũng theo vị này, Công an tỉnh Thanh Hóa đã giao cho các cơ quan chuyên môn liên quan tiến hành điều tra làm rõ những thông tin lan truyền trên mạng xã hội Facebook từ chiều tối qua, đồng thời truy tìm người tung tin nhảm nhí vu khống lãnh đạo để xử lý nghiêm theo pháp luật.

Trước đó Sở TT&TT tỉnh Thanh Hóa khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội Facebook là hoàn toàn bịa đặt, vu khống. “Hiện chúng tôi đang vào cuộc phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ thông tin đối tượng tung tin đồn thất thiệt” - vị lãnh đạo này cho hay.

Một vị lãnh đạo khác của  tỉnh Thanh Hóa cũng cho hay Tỉnh ủy Thanh Hóa sẽ có chỉ đạo làm rõ việc tung tin đồn. Vị lãnh đạo khẳng định: “Chắc chắn đây là vụ tung tin đồn nhảm”.

Vào chiều tối 19-3, tài khoản mạng xã hội Facebook có tên “Son Thai” đã tung thông tin, hình ảnh và tin nhắn thông tin về ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, có 'bồ nhí'.

Các hình ảnh, số điện thoại được cho là của ông Đỗ Trọng Hưng kèm những tin nhắn qua lại với một nữ “hotgirl”.

Các tin nhắn có nhắc đến những dữ kiện xảy ra có liên quan đến nội bộ của tỉnh Thanh Hóa trong thời gian qua gồm cả việc bỏ phiếu, cách chức. Trong các dòng tin nhắn cũng có nhắc đến trường hợp của “hot girl” Quỳnh Anh và tên một số lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa.

Ngoài ra, có những tin nhắn nhắc đến chuyện nhà cửa, xế hộp và những chuyện riêng tư đề cập giữa hotgirl với ông Hưng.