Tiếp tục chăm lo, cải thiện đời sống gia đình chính sách

Đó là gia đình anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Tài Hải, nguyên Trưởng Công an phường Chương Dương; liệt sĩ Thẩm Đức Hòa, phóng viên chương trình phát thanh QĐND Việt Nam, phóng viên Thông tấn xã quân giải phóng miền Nam và thương binh Nguyễn Minh Quang, Đội trưởng Đội 8, phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến Nghệ An và Hà Tĩnh dâng hương tại khu di tích lịch sử Truông Bồn, tại mộ các liệt sĩ Xô Viết Nghệ Tĩnh và dâng hương tại khu di tích Ngã Ba Đồng Lộc.

Tại đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược (huyện Củ Chi), UBND TP.HCM tổ chức lễ kỷ niệm ngày 27-7. Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Trung Dũng, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP cho biết TP phấn đấu đến hết năm 2013 không còn các gia đình chính sách thuộc hộ nghèo, hoàn thành mục tiêu nâng cao mức sống của người có công bằng hoặc khá hơn mức sống trung bình của người dân địa phương.

Tiếp tục chăm lo, cải thiện đời sống gia đình chính sách ảnh 1

Đoàn đại biểu dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM. Ảnh: HOÀNG LAN

UBND tỉnh Quảng Trị đã tổ chức dâng hương, thắp nên tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, nghĩa trang liệt sĩ quốc gia đường 9 và đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ tại thành cổ.

Ngày 26-7, UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ truy điệu, an táng 85 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia và hai hài cốt quy tập ở huyện Châu Thành.

NHÓM PV – CTV

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.