Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gặp bà con người Việt tại Campuchia

Chia sẻ với những khó khăn của bà con, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đến bà con cộng đồng người Việt tại Campuchia. Trong các cuộc hội đàm vừa qua, lãnh đạo hai nước đã thống nhất tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho cộng đồng người Việt đang sinh sống, giúp bà con yên tâm lao động, sản xuất, đóng góp cho sự phát triển của Campuchia, đồng thời góp phần củng cố, tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống, láng giềng tốt đẹp giữa hai nước.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng mong muốn cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, cộng đồng người Việt và các doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực, đóng góp tích cực vào việc củng cố hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị Việt Nam-Campuchia.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Video: Góp ý một số vấn đề trong tổ chức thi hành pháp luật

Video: Góp ý một số vấn đề trong tổ chức thi hành pháp luật

(PLO)- Pháp Luật TP HCM hôm nay đăng chuyên đề về “Gỡ khó cho cả Nhà nước và nhân dân”. Tinh thần của chuyên đề là nhân chuyện vướng mắc một số điểm trong luật đầu tư công bàn đến một số vấn đề khác trong tổ chức thi hành pháp luật.