Tổng Giám đốc Công ty chứng khoán Tân Việt qua đời ở tuổi 50

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ông Nguyễn Tiến Thành, sinh năm 1973, gắn bó với Công ty chứng khoán Tân Việt ngay từ ngày thành lập và là nhân vật quan trọng dẫn dắt Tân Việt đi đến nhiều thành công.

Theo thông tin chúng tôi nắm được, ông Nguyễn Tiến Thành, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty chứng khoán Tân Việt (TVSI) đã đột ngột qua đời. Nguyên nhân ban đầu được cho là do đột quỵ.

Ông Thành, sinh năm 1973, gắn bó với Tân Việt ngay từ ngày thành lập và là nhân vật quan trọng dẫn dắt Tân Việt đi đến nhiều thành công. Ông Thành đang nắm giữ tỉ lệ sở hữu là 3,32% vốn điều lệ của Tân Việt.

Ông Thành hiện còn là thành viên HĐQT độc lập của Ngân hàng SCB. Theo giới thiệu của SCB, ông Thành là người có hơn 27 năm kinh nghiệm trong công tác tài chính ngân hàng, chứng khoán.

Trong nửa đầu năm 2022, Công ty chứng khoán Tân Việt (TVSI) có doanh thu và lãi ròng rất tốt. Theo đó, doanh thu đạt hơn 1.700 tỉ đồng và lợi nhuận sau thuế trên 270 tỉ.

Tân Việt khá mạnh về hoạt động môi giới chứng khoán. Riêng năm 2021, doanh thu mảng này đạt gần 800 tỉ và Tân Việt nằm trong tốp 3 các công ty chứng khoán có thị phần môi giới cao nhất thị trường.

Được thành lập từ năm 2006, TVSI được xem là công ty chứng khoán Việt Nam đầu tiên triển khai giải pháp giao dịch chứng khoán trực tuyến đầu tiên bằng core của nước ngoài (Freewill) từ năm 2007.

Với việc cung cấp giải pháp trực tuyến toàn diện cho giao dịch chứng khoán, TVSI được giới đầu tư và các tổ chức tài chính đánh giá cao

TVSI hiện quản lý hơn 50.000 tỷ đồng tài sản của khách hàng cá nhân, tổ chức và cung cấp dịch vụ cho hơn 65.000 khách hàng.

Video: Bà Rịa - Vũng Tàu chuẩn bị sẵn sàng đón các dự án tỷ USD

Video: Bà Rịa - Vũng Tàu chuẩn bị sẵn sàng đón các dự án tỷ USD

(PLO)- Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục thực hiện chủ trương thu hút đầu tư có chọn lọc, chú trọng thu hút các dự án có công nghệ cao, hiện đại, có giá trị gia tăng cao, thân thiện với môi trường và ít thâm dụng lao động.