TP Thủ Đức: Sáp nhập Bộ phận tiếp nhận - Trả hồ sơ tiếp công dân KV 3 vào KV 2

Theo UBND TP Thủ Đức, từ ngày 7-2 Bộ phận Một cửa Tiếp nhận - Trả hồ sơ và Ban Tiếp công dân của KV 3 (quận Thủ Đức cũ) đã được sáp nhập vào Bộ phận Một cửa KV2 (quận 9 cũ).

Theo thông báo của UBND TP Thủ Đức, việc sáp nhập và di dời trên căn cứ vào thông bảo kết luận ngày 23-1-2022 của Văn phòng HĐND - UBND truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thường trực UBND TP Thủ Đức.

TP Thủ Đức: Sáp nhập Bộ phận tiếp nhận - Trả hồ sơ tiếp công dân KV 3 vào KV 2 ảnh 1

Thông báo về việc di dời và sáp nhập Bộ phận Một cửa của TP Thủ Đức. Ảnh: TS

Theo đó, Bộ phận Một cửa Tiếp nhận và Trả hồ sơ tại địa chỉ 46 Thống nhất (phường Bình Thọ) sẽ được di dời và sáp nhập vào Bộ Phận Một cửa tại địa chỉ số 2/304 Xa lộ Hà Nội (phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức).

Các bộ phận được bố trí như sau: Quầy 1: Phòng Tư pháp; Quầy 2: Phòng Quản lý Đô thị; Quầy 3: Phòng Tài nguyên Môi trường; Quầy 4: Phòng Kinh Tế; Quầy 5: Phòng Giáo dục; Quầy 6: Phòng Lao Thương binh và Xã hội;  Quây 7 đến 15: Văn phòng Đăng ký đất đai TP Thủ Đức.

Đối với Bộ phận Một cửa Ban Tiếp công dân KV 3 cũng được di dời về địa chỉ số 5 Trần Hưng Đạo (Phường Hiệp Phú).

Riêng Bộ phận Một cửa Tiếp nhận - Trả hồ sơ hành chính và Ban Tiếp công dân của KV 1 vẫn còn giữ nguyên tại đường Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi.

Trước đó, khi thành lập TP Thủ Đức gồm các quận Thủ Đức, quận 9, quận 2, TP Thủ Đức được chia làm ba khu vực để dễ quản lý. Theo đó, Chủ tịch và các phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức sẽ phụ trách theo lĩnh vực và địa bàn trên 3 khu vực trên.

Video: Nguyện vọng của ngư dân khi vươn khơi

Video: Nguyện vọng của ngư dân khi vươn khơi

(PLO)-  Chương trình "Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển" đã ghi nhận ý kiến của nhiều bà con ngư dân. Theo bà con, trong các chuyến ra khơi, mỗi ngư dân đều hiểu rằng, nghề biển không chỉ là sinh kế nuôi sống bản thân và gia đình mình, mà còn có ý nghĩa chung tay bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; bảo vệ vị thế của thủy sản Việt Nam trên trường quốc tế.