TP.HCM có Chủ tịch UBND quận 37 tuổi

Chiều 10-7, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND quận 10 khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Vũ Anh Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ quận ủy, quyền Chủ tịch UBND quận 10.
TP.HCM có Chủ tịch UBND quận 37 tuổi ảnh 1

Ông Vũ Anh Khoa nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo TP.HCM. Ảnh: PHƯƠNG THÙY

Ông Vũ Anh Khoa năm nay 37 tuổi, quê TP.HCM. Ông có trình độ là thạc sĩ thương mại quốc tế, cao cấp lý luận chính trị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Vũ Anh Khoa cho biết bản thân ông đã có 13 năm công tác ở quận 10.
Ông hứa sẽ luôn đặt lợi ích của tập thể, nhân dân lên trên lợi ích cá nhân, công tâm khách quan trong công việc, thực thi tốt chức trách, không phụ lòng tin của lãnh đạo TP và người dân trên địa bàn quận.
Ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết ông Khoa là cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản, từng tham gia chương trình đào tạo 300 thạc sĩ, tiến sĩ trẻ của TP.
Theo ông Hoan, ông Khoa có thời gian làm công tác đoàn thể cũng như đảm nhận nhiều nhiệm vụ ở cơ sở, gắn bó mật thiết với địa phương và người dân.
Ông Hoan tin tưởng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, ông Khoa sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao phó, đưa quận 10 ngày càng phát triển.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Thủ tướng dâng hương tại Khu di tích Kim Liên

Thủ tướng dâng hương tại Khu di tích Kim Liên

(PLO)- Thủ tướng Chính phủ cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra, đôn đốc tiến độ dự án đường cao tốc Bắc - Nam, thăm người dân khu tái định cư ở Nghệ An, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.