Trải nghiệm đẳng cấp thẻ tín dụng hạng Platinum

Với thủ tục phát hành đơn giản hơn rất nhiều so với các dòng thẻ VIP khác trên thị trường Việt Nam, Thẻ tín dụng quốc tế hạng Platinum (hay còn gọi là thẻ bạch kim) là một trong số những chiếc thẻ đẳng cấp mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thẻ hạng Platinum phù hợp với nhóm khách hàng nào?

Điểm nổi bật nhất của thẻ hạng Platinum là khách hàng sẽ được hưởng nhiều dịch vụ tiện ích, thiết thực (đặt phòng khách sạn nơi công tác/đặt chỗ ở sân golf), được giảm giá thường xuyên và quanh năm tại các nhà hàng nổi tiếng hay tích lũy dặm thưởng cho tài khoản bông sen vàng của Vietnam Airlines để đổi lấy những chuyến bay miễn phí/dịch vụ bay và phòng chờ sân bay hạng thương gia. Như vậy có thể nói dòng thẻ này rất phù hợp với các doanh nhân, những người phải di chuyển nhiều, hay người có nhu cầu chi tiêu và sử dụng các dịch vụ cao cấp.

Trải nghiệm đẳng cấp thẻ tín dụng hạng Platinum ảnh 1

Các tính năng hấp dẫn

Đầu tiên là miễn lãi tới 45 ngày nếu khách hàng thanh toán đúng hạn các khoản đã chi tiêu. Như vậy, với số tiền chi tiêu đó, bạn đã được ngân hàng ứng trước tiền với lãi suất bằng 0 trong thời gian một tháng rưỡi.

Thứ hai, khách hàng hạng này có thể rút tiền mặt tối đa 80% hạn mức tín dụng với hạn mức rút tiền mặt tối đa một ngày là 50% hạn mức tín dụng.

Thứ ba, với khách hàng đi nước ngoài thường xuyên, thẻ BIDV hạng Platinum cung cấp hạn mức rút tiền mặt tại nước ngoài tới 30 triệu đồng/ngày, giúp khách hàng thoải mái du lịch, shopping, tận hưởng các dịch vụ trong kỳ nghỉ của mình.

Thứ tư, khách hàng hạng Platinum trở lên sẽ được tích điểm cho chi tiêu của mình, định kỳ hàng tháng BIDV gửi thông báo về số điểm tích lũy (loyalty) riêng cho từng khách hàng.

Cuối cùng, BIDV mang tới dịch vụ hỗ trợ đi lại và y tế toàn cầu 24 giờ thông qua tổng đài Chubb Assistance 24/7 +84 (8) 3822-8779 cho dòng thẻ này

Trải nghiệm đẳng cấp thẻ tín dụng hạng Platinum ảnh 2

Đặc biệt, với dòng thẻ BIDV Platinum Cashback khách hàng được hoàn tới 6% chi tiêu hàng tháng. Chỉ cần bạn chi tiêu một số tiền nhỏ - khoảng 1,3 triệu/tháng qua các trang thanh toán online qua thẻ như Lazada, Shopee, Tiki… thì số tiền được hoàn đã tương đương với phí thường niên của thẻ. Bạn chi tiêu nhiều hơn con số đó thì tài khoản của bạn lại tích lũy được thêm số tiền cashback vào mỗi cuối tháng.

BIDV có ưu đãi gì cho khách hàng sử dụng dòng thẻ này? 

BIDV hiện nay đặc biệt chú ý phát triển ưu đãi dành cho phân khúc khách hàng sử dụng dòng thẻ này. Không khó để tìm thấy trong trang chủ của ngân hàng (www.bidv.com.vn) một mục riêng cập nhật thường xuyên những ưu đãi hấp dẫn theo từng tuần và từng ngành hàng dành cho chủ thẻ Platinum. Nếu để ý một chút, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều những chi tiêu tại chuỗi các siêu thị, điện máy, gia dụng… lớn nhất cả nước.

Sản phẩm đẳng cấp này kèm theo bảo hiểm tai nạn cá nhân trong chuyến đi với số tiền bảo hiểm lên đến 10,5 tỉ đồng cho khách hàng là chủ thẻ BIDV hạng Platinum thanh toán 100% chi phí vận chuyển cho bản thân và thành viên gia đình (vợ/chồng/con phụ thuộc dưới 23 tuổi) bằng các loại thẻ BIDV được tham gia bảo hiểm. Cụ thể, BIDV bồi thường cho tai nạn cá nhân xảy ra trong Chuyến đi bằng đường hàng không nội địa và nuớc ngoài của Người được bảo hiểm trong thời hạn bảo hiểm. Chính sách bảo hiểm: Bảo hiểm tai nạn cá nhân trong chuyến đi với số tiền bảo hiểm lên đến 10,5 tỉ đồng.

Ngoài ra, với khách hàng muốn trải nghiệm môn thể thao quý tộc “Golf”, chủ sở hữu thẻ BIDV Platinum được giảm tới 50% phí sân cỏ tại hàng chục sân golf hàng đầu Việt Nam; Hoặc nhận ngay 300.000 đồng/lượt đặt chơi dành cho 50 chủ thẻ đặt dịch vụ chơi golf sớm nhất hàng tháng và thanh toán phí chơi golf bằng thẻ BIDV.

Hiện nay, BIDV đang triển khai chương trình tặng quà khi phát hành thẻ Platinum, cụ thể ngân hàng tặng đến 2 triệu đồng khi phát hành mới thẻ và chi tiêu  và có ưu đãi quanh năm. Riêng đối với dòng thẻ VISA Platinum Cashback: Mức hoàn tiền (caskback) hấp dẫn:

-         6% đối với giao dịch thanh toán online trong nước và nước ngoài

-         2% đối với giao dịch thanh toán bằng ngoại tệ tại nước ngoài (POS)

-         0.5% đối với giao dịch thanh toán tại lĩnh vực khác

Và hàng trăm ưu đãi khác trên Tiki, Lazada, Shopee… hàng tuần. Thông tin chi tiết tại https://www.bidv.com.vn/bidvplatinum hoặc Hotline 19009247.

Xuất hiện mức lãi suất tiền gửi cao chót vót

Xuất hiện mức lãi suất tiền gửi cao chót vót

(PLO)- Mặt bằng lãi suất tiền gửi tại các ngân hàng đồng loạt tăng nhưng mức độ tăng không đồng đều. Cùng kỳ hạn 12 tháng, nhưng có nơi là 5,6%/năm, có nơi lại huy động với lãi suất lên tới 7,3%/năm.
'Cá mập' bất ngờ bán tháo vàng miếng SJC?

'Cá mập' bất ngờ bán tháo vàng miếng SJC?

(PLO)- Diễn biến của giá vàng miếng SJC ngày càng bất thường, sau bảy phiên tăng giá liên tiếp, đến cuối giờ chiều 3-8 giá vàng miếng SJC bất ngờ lao dốc mạnh.