Trao giải cuộc thi 'Hè này phải khác cùng GoBear & KLOOK'

Đây là sự kiện được GoBear Việt Nam đồng tổ chức cùng KLOOK, là website ứng dụng đặt vé tham gia các hoạt động du lịch với hơn 35.000 điểm tham quan trên thế giới.

Ông Bảo Nguyễn, Giám đốc điều hành GoBear Việt Nam và bà Trúc Nguyễn, Trưởng đại diện KLOOK Việt Nam, đã trao giải đặc biệt là thẻ quà tặng trị giá 30 triệu đồng cho chị Huỳnh Thị Kim Nhàn, người may mắn nhất chuỗi cuộc thi.

Trao giải cuộc thi 'Hè này phải khác cùng GoBear & KLOOK' ảnh 1

Giải đặc biệt chuỗi cuộc thi “Hè này phải khác cùng GoBear & KLOOK” đã thuộc về chị Huỳnh Thị Kim Nhàn.

Được biết hai mẹ con chị Nhàn đang chuẩn bị cho một chuyến du lịch tự túc cùng người thân. Sau khi đặt vé máy bay và khách sạn, chị cùng con gái sẽ lên trang web KLOOK để chọn mua các sản phẩm du lịch và ẩm thực tại Singapore và chọn mua bảo hiểm du lịch quốc tế trên trang web GoBear. “Nhờ thẻ quà tặng 30 triệu đồng này, cả nhà sẽ tự thiết kế chuyến du lịch riêng. Xin cám ơn GoBear và KLOOK đã tổ chức cuộc thi hấp dẫn và bổ ích, giúp những người đi du lịch tự túc dễ dàng lên kế hoạch chuyến đi và mua bảo hiểm du lịch” - chị Nhàn chia sẻ. 

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.