Trẻ em hoảng loạn trên xe giường nằm bị tông liên hoàn

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ sáng ngày 7-6, xe khách Phương Trang lưu thông trên xa lộ Hà Nội theo hướng từ ngã tư Thủ Đức về Khu du lịch Suối Tiên. Khi vừa qua ngã 3 đường dẫn vào khu công nghệ cao khoảng 200 mét (thuộc phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM) thì bị xe Container biển số TP.HCM tông thẳng vào đuôi.
Trẻ em hoảng loạn trên xe giường nằm bị tông liên hoàn ảnh 1

Vụ va chạm giữa 3 phương tiện xảy ra trên xa lộ Hà Nội sáng ngày 6-7 khiến nhiều hành khách hoảng loạn (ảnh Hữu Tâm)

Cú tông mạnh đẩy xe khách lao tới trước tông vào đuôi một xe container khác đang chạy cùng chiều.
Cú va chạm liên hoàn khiến chiếc xe khách bị kẹt giữa hai phương tiện, phần đầu và đuôi biến dạng. Hàng chục hành khách bật dậy khỏi chỗ ngồi; nhiều người la hét, đập cửa kính mong được nhanh chóng thoát ra.
“Sau hai tiếng động lớn, hành khách đều đứng dậy đòi thoát ra nên hỗn loạn. Có người mang theo con nhỏ than trời, con thì khóc thét” – một hành khách nói.
Trẻ em hoảng loạn trên xe giường nằm bị tông liên hoàn ảnh 2

Sau vụ va chạm những hành khách trên xe giường nằm được chuyển sang một phương tiện khác để tiếp tục hành trình (ảnh Hữu Tâm)

Vụ va chạm khiến 3 phương tiện bị hư hỏng phần đầu và đuôi, giao thông khu vực bị ùn ứ.

Lực lượng chức năng sở tại nhanh chóng có mặt phân luồng giao thông, xử lý vụ việc. Những người trên xe khách được chuyển qua một phương tiện khác để tiếp tục hành trình.
Sau gần 1 giờ đồng hồ, hiện trường cơ bản đã được giải quyết.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Thủ tướng dâng hương tại Khu di tích Kim Liên

Thủ tướng dâng hương tại Khu di tích Kim Liên

(PLO)- Thủ tướng Chính phủ cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra, đôn đốc tiến độ dự án đường cao tốc Bắc - Nam, thăm người dân khu tái định cư ở Nghệ An, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.