Truy tố “phi công trẻ” giết con gái người tình bằng sữa tắm và nước sôi

Theo kết quả điều tra, Quang và bà H.T.C.N. (ngụ huyện Củ Chi) có quan hệ tình cảm với nhau. Đến giữa năm 2013, hai người nảy sinh mâu thuẫn nên bà N muốn chấm dứt mối quan hệ. Quang không đồng ý.

Hung thủ Quang tại nhà tạm giam. 

Đến sáng ngày 8.8.2013, Quang gọi điện hẹn gặp bà N để nói chuyện. Bà N trả lời là đang đi công chuyện nên không thể gặp Quang được. Nghĩ rằng bà N cố tình trốn tránh mình, Quang lấy xe máy chạy đến nhà bà N để nói chuyện nhưng không gặp.

Lúc này, do không có bà N ở nhà nên Quang có nhờ con gái của bà là chị H.L.C.U nhắn lại với mẹ là có mình đến tìm. Vốn không thích Quang thường hay qua lại với mẹ, chị U có nói là “Ông không thấy xấu hổ hay sao mà đến tìm gặp mẹ tôi hoài vậy”.

Cho rằng chị U xúc phạm mình, Quang dùng tay đánh, bóp cổ rồi dùng dây thắt lưng siết cổ chị U khiến chị ngất xỉu. Thấy nạn nhân chưa chết, Quang kéo xác chị U vào nhà vệ sinh rồi dùng sữa tắm đổ vào miệng, sau đó đun nước sôi tưới lên người khiến nạn nhân chết ngay sau đó.

Trong khi đang thực hiện hành vi tàn độc với chị U thì bạn trai của chị này tìm đến nhà. Nghe có người đến, Quang đi ra cửa, nói là không có chị U ở nhà. Nghi có chuyện chẳng lành, người này đòi báo công an thì Quang mở cổng bỏ chạy.

Sự việc được cơ quan công an vào cuộc điều tra. Biết không thể thoát nên Quang đã ra công ban phường 15, quận Phú Nhuận đầu thú sau 20 giờ lẩn trốn, khai nhận hành vi phạm tội.

Theo laodong

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

bài test

bài testLongform

(PLO)- Trải qua 124 ngày giãn cách xã hội với nhiều lần thay đổi cấp độ, biện pháp chống dịch, TP.HCM đã đạt được những kết quả tích cực, từng bước bước vào giai đoạn bình thường mới và dần thích nghi với việc sống chung cùng COVID-19.
[Infographic] Top 10 xe ô tô bán chạy tháng 6/2020 - Test bài

[Infographic] Top 10 xe ô tô bán chạy tháng 6/2020 - Test bàiInfographic

(PLO)- Mùa dịch vẫn chưa đi qua hẳn nhưng doanh số bán xe ô tô có hướng tăng trở lại đối với một số dòng xe. Vẫn là những chiếc xe phân khúc giá tiền dễ tiếp cận nằm đầu top, đối với tháng 6 vừa qua thì doanh số đầu bảng thuộc về Honda City, vượt doanh số của Vios hơn 300 chiếc xe.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.
Dù vé số trúng thưởng cũng chỉ phạt hành chính

Dù vé số trúng thưởng cũng chỉ phạt hành chính

(PL)- Nếu tình huống chỉ dừng lại ở số tiền 300.000 đồng, chắc hầu hết bạn đọc đều có đáp án cho tình huống này. Nhưng cùng với hai tờ vé số trúng thưởng được 6 triệu đồng, nhiều bạn đọc đã “vội vã” kết luận A phải bị xử lý hình sự.