Vicoland Group phát huy tiềm lực tạo đòn bẩy cho khởi nghiệp Đà Nẵng

0:00 / 0:00
0:00

Vicoland Group phối hợp cùng Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Đà Nẵng, Cục Phát triển Thị trường (PTTH) và DN KH&CN hợp tác phát triển đổi mới sáng tạo hình thành và vận hành Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo quốc gia tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

 Sáng 7-9, Sở KH&CN Đà Nẵng và Cục PTTT và DN KH&CN - Bộ KH&CN phối hợp cùng Vicoland Group thực hiện lễ ký kết trực tuyến Khung hợp tác thỏa thuận ba bên về việc phát huy nguồn lực và thế mạnh nhằm thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đặc biệt về lĩnh vực Công nghệ Tài chính (Fintech), Thành phố Thông minh (Smart city), Công nghệ bất động sản (Propertech), Công nghệ Chuỗi khối (Blockchain)... Đây là những lĩnh vực chiến lược được đẩy mạnh đầu tư trong Hệ sinh thái Vicoland Group.

Vicoland Group phát huy tiềm lực tạo đòn bẩy cho khởi nghiệp Đà Nẵng ảnh 1

Với khung hợp tác này, cả ba bên đều mong muốn sẽ tạo được môi trường thuận lợi thu hút, kết nối nguồn lực từ các thành viên trong Hệ sinh thái, cũng như các đối tác quốc tế, các quỹ đầu tư mạo hiểm quốc tế... Từ đó tạo nên cơ chế phối hợp, môi trường thuận lợi cho các nhà đầu tư; tạo những sân chơi mới cho các nhân tài Việt phát huy tối đa khả năng, hiện thực hóa các ý tưởng; tạo những đột phá mới, những kỳ lân công nghệ mới trong mảng Fintech, Propertech... cùng nhau hướng tới đạt mục tiêu kép không chỉ quản lý tốt đại dịch mà còn phát triển kinh tế - xã hội dựa trên những thách thức trong và sau đại dịch.  

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ưu đãi lớn dành tặng phụ nữ ngày 8-3

Ưu đãi lớn dành tặng phụ nữ ngày 8-3

(PLO)- Gần 1.000 điểm bán của Saigon Co.op như Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers, Finelife, website Co.oponline tổ chức chương trình ưu đãi lớn dành tặng phái đẹp nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.
Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

(PLO)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của 2 chương trình khuyến mại lớn trong năm 2022, đó là: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” và “Mừng tuổi 15, rước xế về nhà” .
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng từ Nutrilite của Amway Việt Nam

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng từ Nutrilite của Amway Việt Nam

(PLO)- Ngày 6-2, Nutrilite - nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe nổi tiếng thế giới (thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway) đã trao tặng 1 tỷ đồng đến hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vì đã xác lập thành công kỷ lục Guiness tại Italia.