VietinBank: Mở thẻ nhận ưu đãi, trúng xe Liberty

VietinBank: Mở thẻ nhận ưu đãi, trúng xe Liberty ảnh 1

VietinBank sẽ miễn hoàn toàn phí phát hành thẻ ghi nợ của VietinBank (E-partner/ C-card/ C-Card liên kết/S-Card/ S-Card liên kết). Nhờ thẻ của VietinBank, việc nộp học phí, gửi tiền, nhận tiền sẽ dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại hơn. Đặc biệt, mở thẻ trong thời gian này, bạn còn tiết kiệm được một khoản tiền vì VietinBank sẽ hoàn phí duy trì tài khoản 6 tháng đầu tiên cho chủ thẻ S-Card và S-Card liên kết.

Chưa hết, VietinBank tặng ngay 50.000 đồng cho 2.000 khách hàng sớm nhất mỗi tháng phát hành và nộp tối thiểu 100.000 đồng vào tài khoản thẻ S-Card, S-Card liên kết phát hành mới. VietinBank còn tặng 50% giá trị nạp điện thoại cho lần nạp đầu tiên cho các loại thẻ E-partner kích hoạt trong chương trình (tối đa 50.000 đồng/chủ thẻ).

Đặc biệt, từ nay đến 27-12, bạn kích hoạt thẻ E-partner và đăng ký sử dụng iPay sẽ nhận được mã dự thưởng quay số hằng tháng và cuối chương trình. Theo đó, 60 giải thưởng tháng, gồm: 30 giải máy tính bảng Samsung Galaxy TAB E trị giá 5.000.000 đồng/giải (10 giải/tháng); 30 giải điện thoại Sam sung Galaxy J3 trị giá 3.000.000 đồng/giải (10 giải/tháng). Và, giải đặc biệt cuối chương trình là chiếc xe máy LibertyS ABS 125 3V i.e trị giá 60.000.000 đồng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.