Viettel khuyến mãi lớn với dịch vụ MCA

MCA là dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ, giúp khách hàng Viettel có thể an tâm không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào dù điện thoại hết pin hoặc tắt máy… Dịch vụ MCA sẽ thông báo cuộc gọi nhỡ trong 20 giờ trở về trước thời điểm bật máy. Đồng thời, với tính năng tích hợp danh bạ điện thoại, người dùng có thể biết được tên người gọi tới, số điện thoại, thời gian gọi đến và số lần gọi nhỡ.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm tiện ích của dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA, Viettel triển khai chương trình khuyến mãi “MCA - Đăng ký hôm nay, vận may đón chờ”. Theo đó, khách hàng đăng ký mới thành công dịch vụ MCA từ ngày 20-5 đến 30-6 sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng với tổng giá trị lên đến 220 triệu đồng.

Mỗi khách hàng đăng ký lại nhiều lần chỉ được nhận một mã số dự thưởng duy nhất. Khách hàng chỉ được tham gia chương trình khi vẫn duy trì dịch vụ tới thời điểm quay thưởng. Để tham gia chương trình, khách hàng soạn tin KM2 gửi 193 (miễn phí một tháng cước thuê bao sử dụng dịch vụ MCA).

Khách hàng sẽ được nhận mã số dự thưởng qua tin nhắn SMS gửi về điện thoại sau một ngày đăng ký thành công dịch vụ. Chương trình xác định thuê bao trúng thưởng thông qua hình thức quay số ngẫu nhiên.

Nếu số thuê bao trúng thưởng không hợp lệ hoặc không liên lạc được, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ tiến hành xác minh các thuê bao trong danh sách dự phòng (theo thứ tự ưu tiên từ cao đến thấp) để xác minh và trao thưởng nhằm đảm bảo thay thế hợp lệ các trường hợp thuê bao không được trao thưởng.

Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên website www.vietteltelecom.vn dự kiến vào ngày 30-7.

BẢO LINH

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Trải nghiệm tính năng đặt sân golf và vé thể thao, giải trí trên ứng dụng Vietbank Digital

Trải nghiệm tính năng đặt sân golf và vé thể thao, giải trí trên ứng dụng Vietbank Digital

(PLO)- Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB) hợp tác cùng Công ty CP Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai 2 tính năng mới là "Đặt sân Golf" và "Thể thao - Giải trí" trên ứng dụng Vietbank Digital nhằm giúp tiết kiệm thời gian và đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng với nhiều ưu đãi đặc quyền.

Gửi tiết kiệm ngân hàng như thế nào để sinh lời tối đa?

Gửi tiết kiệm ngân hàng như thế nào để sinh lời tối đa?

(PLO)- Trong bối cảnh kinh tế thị trường đầy biến động, tiết kiệm đang được xem là kênh trú ẩn an toàn cho đồng tiền. Nhiều người đã tìm giải pháp tối ưu lợi nhuận trên tiền gửi tiết kiệm thông qua các ngân hàng số có lãi suất ưu đãi và chính sách rút gốc linh hoạt.

NCB thông qua bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT

NCB thông qua bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT

(PLO)- Ngày 18-11, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2023, thông qua quyết định miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2020-2025.

EVNHANOI đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng điện an toàn

EVNHANOI đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng điện an toàn

(PLO)- Với mục tiêu giảm thiểu các nguy cơ gây mất an toàn và giảm thiểu tối đa các tai nạn về điện, qua đó đảm bảo cho lưới điện vận hành an toàn, ổn định và liên tục, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền sử dụng điện an toàn trên địa bàn Hà Nội.

EVNHANOI chuyển đổi số từ chất lượng dịch vụ điện

EVNHANOI chuyển đổi số từ chất lượng dịch vụ điện

(PLO)- Việc áp dụng những thành tựu trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tạo nên những đột phá về hiệu quả sản xuất kinh doanh của Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI), mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, bảo đảm sự công khai, minh bạch.

Đất nền trong khu đô thị: Phân khúc an toàn cho nhà đầu tư

Đất nền trong khu đô thị: Phân khúc an toàn cho nhà đầu tư

(PLO)- Theo các chuyên gia, đất nền trong khu đô thị hiện đại vị trí gần trung tâm, khu vực đông dân cư, tiện ích đủ đầy và hạ tầng hoàn thiện có thể xây dựng ở hoặc kinh doanh ngay sẽ là phân khúc đảm bảo khả năng sinh lời bền vững trong 2 - 3 năm tới.