

(PLO)- Thấy lực lượng vào nhà kiểm tra, Trường đã dùng súng chống trả công an rồi leo lên tầng bỏ chạy nhưng bất thành.
(PLO)- Các tổ công tác được tung ra nhiều địa điểm trên cả nước để bắt giữ những người liên quan trong đường dây làm giả con dấu này.
(PLO)- Loạt vũ khí công nghệ cao từ UAV cảm tử Lancet đến tên lửa đạn đạo siêu thanh Oreshnik đang giúp Nga tái định hình chiến lược quân sự trong xung đột ở Ukraine.
(PLO)- Tỉ phú Elon Musk kêu gọi Mỹ khẩn trương cải cách các chương trình vũ khí lỗi thời, nhấn mạnh tác động mang tính quyết định của máy bay không người lái (UAV) và trí tuệ nhân tạo (AI) đối với chiến tranh hiện đại.
(PLO)- Triển lãm quốc phòng quốc tế Việt Nam trưng bày 69 chủng loại vũ khí, khí tài do Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam sản xuất từ năm 2022.
(PLO)- Sau gần 2 giờ thuyết phục, nhóm thanh niên sử dụng ma túy, dùng súng chống trả công an đã giao nộp vũ khí.
(PLO)- Tàu không người lái "Cá voi sát thủ" sẽ được trưng bày cùng với một loạt các loại máy bay không người lái cũng như nhiều khí tài vũ khí hiện đại khác tại Triển lãm Hàng không Chu Hải lớn nhất Trung Quốc sắp tới.
(PLO)- Chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden đã dỡ bỏ hạn chế, cho phép các nhà thầu quân sự Mỹ sang Ukraine nhằm giúp Kiev tăng tốc sửa chữa các loại vũ khí do Mỹ cung cấp.
(PLO)- Ukraine nhận được một loạt cam kết viện trợ vũ khí mới từ các đồng minh phương Tây tại cuộc họp vừa qua của Nhóm Liên lạc Quốc phòng Ukraine, nhưng không có vũ khí tầm xa như mong muốn của Kiev.
(PLO)- Các máy bay chiến đấu F-16 cung cấp cho Ukraine được trang bị công nghệ tác chiến điện tử mới mà cả Mỹ, Hà Lan và Đan Mạch còn chưa áp dụng.
(PLO)- Trong cuộc tập trận RIMPAC diễn ra vào tháng trước, Mỹ và các đồng minh đã đánh chìm 2 tàu chiến đã loại biên của Hải quân Mỹ bằng một loạt vũ khí được phóng từ đất liền, trên không và trên biển.
(PLO)- Khi xung đột tiếp tục có những diễn biến mới, có một khía cạnh vẫn không thay đổi, đó là cả Nga và Ukraine đều phụ thuộc nhiều vào pháo binh - loại vũ khí được mệnh danh là "vua chiến trường".
(PLO)- Thứ trưởng Bộ Công an cho hay Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội được bảo vệ tiếp cận, bảo vệ nơi ở, nơi làm việc, địa điểm hoạt động, được đảm bảo an ninh, an toàn về thức ăn, nước uống, phương tiện đi lại...
(PLO)- Tại thượng đỉnh NATO ở Washington D.C. (Mỹ), Thủ tướng Anh Keir Starmer nói rằng "Ukraine là bên quyết định cách triển khai" tên lửa tầm xa Storm Shadow mà Anh viện trợ cho Ukraine.
(PLO)- Chiến sự Nga-Ukraine ngày qua cực căng thẳng; Ukraine nói Nga sa lầy ở Kharkiv; Moscow nói Kiev hứng thiệt hại khủng ở Donetsk, Kharkiv; Nga nói vũ khí phương Tây không thể đảo ngược tình thế ở Ukraine.
(PLO)- Nhóm thanh niên ở nhiều tỉnh đã giao dịch trên mạng xã hội để mua bán súng đạn qua giám định, có tính năng, tác dụng tương tự vũ khí quân dụng.
(PLO)- Theo Công an, hành vi sử dụng vũ khí tự chế có tính năng như vũ khí quân dụng sẽ bị xử lý về tội tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.
(PLO)- Nhiều hệ thống tối tân như HIMARS, Stinger, Javalin,... đang trên đường tới Ukraine có uy lực rất lớn và ít nhiều đã chứng minh hiệu quả trong quá trình chiến đấu với Nga thời gian qua.
(PLO)- Sau khi Tổng thống Mỹ Joe Biden ký duyệt luật viện trợ nước ngoài 95 tỉ USD trong đó có 61 tỉ USD cho Ukraine, Lầu Năm Góc nhanh chóng công bố đợt viện trợ đầu tiên cho Ukraine.
(PLO)- Dù ngày hay đêm, chủ nhật hay ngày lễ, Công an TP Đà Nẵng đều huy động tối đa lực lượng để tuyên truyền, đấu tranh xử lý tội phạm liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ trên địa bàn.