Vụ nổ tại trụ sở công an: Có dấu hiệu là thuốc nổ

Liên quan đến vụ nổ tại trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình vào chiều 20-6 khiến một cán bộ tiếp dân bị thương, nguồn tin báo Pháp Luật TP.HCM cho biết như trên.

Vụ nổ tại trụ sở công an: Có dấu hiệu là thuốc nổ ảnh 1

Hiện trường vụ án bị căng bạt để phục vụ công tác khám nghiệm hiện trường trước đó. 

Một nguồn tin khác bác bỏ thông tin nổ bằng bom xăng như dư luận đang đồn thổi. "Hiện đang trong quá trình giám định, chưa thể khẳng định chất gây nổ là gì nhưng chắc chắn không phải là bom xăng”, nguồn tin này cho hay.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang khẩn cấp giám định thành phần chất gây nổ tại trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình.

Vụ nổ tại trụ sở công an: Có dấu hiệu là thuốc nổ ảnh 2

Hình ảnh hai người đàn ông ném vật lạ vào trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình rồi bỏ chạy.

Liên quan đến vụ việc, công an cũng trích xuất camera từ các hộ dân chung quanh, xác định trước khi xảy ra vụ nổ có hai thanh niên nghi vấn mặc quần jean, áo khoác, mang giày thể thao, đeo khẩu trang đi trên xe máy đến gần trụ sở công an phường.

Khi hai thanh niên đi ngang qua trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình thì ném một vật vào chiếc xe máy đang đậu tại đây rồi bỏ chạy. Sau đó thì xảy ra vụ nổ.

Vụ nổ làm một cán bộ công an bị thương phải nhập viện, nhiều xe máy, vật dụng trong trụ sở hư hỏng.

 Giám đốc CDC Quảng Ngãi bị kỷ luật

Giám đốc CDC Quảng Ngãi bị kỷ luật

(PLO)- Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi thi hành kỷ luật đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế nhiệm kỳ 2015-2020 và ông Hồ Minh Nên, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh này, bằng hình thức khiển trách.
 Di dời dân khẩn cấp ở vùng lũ quét Kỳ Sơn

Di dời dân khẩn cấp ở vùng lũ quét Kỳ Sơn

(PLO)-  Đoàn công tác Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai đã đến vùng lũ huyện Kỳ Sơn kiểm tra và yêu cầu di dời khẩn cấp người dân đang sống xung quanh khu vực này.