Chất gây nổ trụ sở Công an phường 12 không phải bom xăng

Ngày 21-6, một nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM cho biết: Lực lượng chức năng đang giám định thành phần chất gây nổ tại trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình.

"Hiện đang trong quá trình giám định, chưa thể khẳng định chất gây nổ là gì nhưng chắc chắn không phải là bom xăng”, nguồn tin cho hay.

Nghi can ném vật lạ vào trụ sở công an rồi bỏ chạy

Liên quan đến vụ việc, công an cũng trích xuất camera từ các hộ dân chung quanh, xác định trước khi xảy ra vụ nổ có hai thanh niên nghi vấn mặc quần jean, áo khoác, mang giày thể thao, đeo khẩu trang đi trên xe máy đến gần trụ sở công an phường.

Khi hai thanh niên đi ngang qua trụ sở Công an phường 12 thì ném một vật vào chiếc xe máy đang đậu tại đây rồi bỏ chạy. Sau đó thì xảy ra vụ nổ.

Vụ nổ làm một cán bộ công an bị thương phải nhập viện, nhiều xe máy, vật dụng trong trụ sở hư hỏng.

Hai người nghi vấn

Như chúng tôi đã thông tin, gần 14 giờ 30 ngày 20-6, một vụ nổ xảy ra tại trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.

Theo một người dân gần hiện trường: "Tôi nghe hai tiếng nổ lớn lắm, như nổ bom. Mọi người chạy ù ra. Không biết chuyện gì xảy ra”.

Ngay sau khi xảy ra vụ nổ, lãnh đạo phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP.HCM trực tiếp tới hiện trường chỉ đạo điều tra. Hiện trường được phong tỏa…

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm