Xe 7 chỗ cháy rụi trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương

(PLO)- Một xe ô tô 7 chỗ khi đang lưu thông trên đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương đoạn qua huyện Bến Lức, tỉnh Long An thì đột nhiên bốc cháy. Rất may không ai bị thương trong sự cố này.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Vào khoảng 14 giờ, ngày 10-4, Xe ô tô 7 chỗ màu trắng do tài xế Nguyễn Trọng Khang, sinh năm 1997, ngụ tỉnh Cà Mau điều khiển, trên xe có chở theo người lớn và trẻ nhỏ đang lưu thông trên cao tốc thành phố Hồ CHí Minh - Trung Lương hướng thành phố Hồ Chí Minh đi Tiền Giang.

Khi đến địa phận xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, thì tài xế phát hiện bên trong cabin có khói bốc lên, nhanh chóng cho xe vào làn dừng khẩn cấp. Những người trên xe đã nhanh chóng thoát ra ngoài, lúc này lửa và khói bắt đầu bùng phát mạnh, tài xế đã dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng không thành.

Hiện trường chiếc xe 7 chỗ đã bị thiêu rụi ảnh 1

Hiện trường chiếc xe 7 chỗ đã bị thiêu rụi

Nhận tin báo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cứu nạn cứu hộ Công An tỉnh Long An đã điều lực lượng đến hiện trường.

Tại đây lực lượng này phối hợp với đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 7 dập tắt đám cháy nhưng chiếc xe đã bị cháy rụi, rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bộ Công an thông tin về việc khởi tố Ngô Thị Tố Nhiên

Bộ Công an thông tin về việc khởi tố Ngô Thị Tố Nhiên

(PLO)- Tại cuộc họp báo thường kì Chính phủ, chiều 30-9, Người phát ngôn Bộ Công an Trung tướng Tô Ân Xô đã thông tin về vụ án liên quan đến bà Ngô Thị Tố Nhiên, Giám đốc Công ty TNHH Sáng kiến về Chuyển dịch Năng lượng Việt Nam.