Xe khách lao xuống mương, sáu người nhập viện

Vào thời điểm trên, xe khách BKS 51B-08822 do tài xế Nguyễn Đình Vinh (40 tuổi) điều khiển, chạy từ TP HCM ra bến xe Quảng Trị, đến khu vực cây xăng Điện Nam Trung thì xảy ra tai nạn.

Theo những hành khách đi trên xe, nguyên nhân xe mất thắng, lao thẳng xuống mương nước là do tài xế né một xe ô tô đang chạy ngược chiều sang bên đường đổ xăng.

Cú lao mạnh xuống mương nước khiến 40 hành khách hoảng hồn, khẩn trương mở cửa thoát hiểm để tháo chạy ra ngoài. Vụ tai nạn làm 6 người bị thương phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức.

Chiếc xe khách bị nạn vẫn còn nằm dưới mương, chờ xe đến cẩu lên

Chiếc xe khách bị nạn vẫn còn nằm dưới mương, chờ xe đến cẩu lên

4 hành khách bị thương nhẹ sau khi được sơ cứu đã xuất viện. 2 người bị thương nặng là Trần Quyền (38 tuổi, quê Quảng Trị) và tài xế Nguyễn Đình Vinh đã được mổ cấp cứu.

Đến 7 giờ cùng ngày, chiếc xe khách gặp nạn vẫn nằm ở hiện trường, đợi xe cẩu đến kéo lên.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được cơ quan công an huyện Điện Bàn điều tra làm rõ.

Theo K. Thái (NLĐO)
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Băn khoăn: Ai sẽ bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm?

Băn khoăn: Ai sẽ bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm?

(PLO)- Ai sẽ bảo vệ những cán bộ dám nghĩ, dám làm; cách nào để bảo vệ họ là những băn khoăn được lãnh đạo Sở Nội vụ các tỉnh, thành đưa ra tại hội thảo góp ý cho các dự thảo của Bộ Nội vụ.