Xem phim ở CGV, khách hàng trúng xe 1,5 tỉ đồng

Tại CGV Golden Plaza (quận 5, TP.HCM), Công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) vừa tổ chức lễ quay số may mắn để tìm ra chủ nhân của hàng loạt giải thưởng hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi “Xem phim xả ga, trúng ngay xe khủng”. Đây là chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng có tổng trị giá hơn 1,5 tỉ đồng dành cho khách hàng đến xem phim tại hệ thống rạp CGV trên toàn quốc (áp dụng từ ngày 22-9 đến 5-11).

Xem phim ở CGV, khách hàng trúng xe 1,5 tỉ đồng ảnh 1

Quay số tìm chủ nhân trúng ô tô Subaru trị giá gần 1,45 tỉ đồng.

Tại lễ quay số, ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân của giải đặc biệt là chiếc ô tô Subaru Levorg GT-S trị giá 1.489.000.000 đồng. Cạnh đó, là năm khách hàng may mắn trúng năm điện thoại iPhone 7 Red cùng năm khách hàng trúng năm thẻ quà tặng CGV trị giá 10 triệu đồng. Hiện CGV đang tiến hành liên hệ, xác minh khách hàng theo đúng thủ tục và trao thưởng cho các chủ nhân may mắn này.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.