3 thiếu nữ xách dao đi giết người sau khi va quẹt xe

Với tội danh trên, tòa đã ra quyết định tuyên phạt bị cáo Hà Thị Mỹ Hạnh (19 tuổi) mức án 17 năm tù giam; Nguyễn Thị Tuyết Trinh (18 tuổi) mức án 11 năm tù giam và Nguyễn Thị Tuyết Hà (21 tuổi, đều ngụ huyện Cẩm Mỹ) mức án 9 năm tù giam.

Theo cơ quan công an, vào khoảng 19 giờ, ngày 29-4-2014, Trinh điều khiển xe máy chở Hạnh và Hà đang lưu thông trên đường liên ấp Lập Thành (xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất) thì xảy ra va quẹt với xe máy của chị Phùng Tường Khánh Ngọc. Trong lúc cãi nhau, Ngọc đã dùng mũ bảo hiểm đánh nên Hạnh, Hà, Trinh đã bỏ chạy.

Đến 20 giờ cùng ngày, Trinh rủ Hạnh, Hà mang theo dao thái lan đi tìm Ngọc để đánh trả thù. Khi cả 3 đến khu vực ấp Trần Cao Vân (xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất) thì nhìn thấy chị Ngọc đang ngồi tại quán ăn ven đường nên xông vào đánh. Lúc này Hạnh dùng dao đâm sau lưng chị Ngọc khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi gây án, nhóm của Trinh đã bỏ trốn. Qua nhận dạng, sàng lọc các đối tượng công an đã bắt giữ được Trinh, Hà và Hạnh khi đang lẩn trốn tại một nhà nghỉ thuộc phường Xuân Trung (thị xã Long Khánh).

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm