ABBANK miễn phí chuyển tiền cho du học sinh, trợ cấp thân nhân

Từ nay đến ngày 31-12-2021, ABBANK triển khai chương trình “Miễn phí chuyển tiền – Gắn liền yêu thương” nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển tiền quốc tế cho du học sinh và trợ cấp thân nhân. Theo đó, hạn mức chuyển tiền trong một năm được nâng lên 60.000 USD/người nhận cho du học sinh và 250.000 USD/người nhận cho nhu cầu trợ cấp thân nhân.

ABBANK miễn phí chuyển tiền cho du học sinh, trợ cấp thân nhân ảnh 1

ABBANK miễn phí chuyển tiền cho du học sinh và trợ cấp thân nhân

Ngoài ra, nhằm giảm áp lực nợ cho khách hàng bị khó khăn tài chính kéo dài do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, đồng thời giúp khách hàng tiếp cận với nguồn vốn ưu đãi để từng bước khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh, ABBANK đã và đang liên tục áp dụng các chính sách cơ cấu lại các khoản vay cho nhiều nhóm khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch. Bên cạnh đó, ABBANK triển khai nhiều gói vay cho trung và ngắn hạn với lãi suất ưu đãi; giảm lãi vay và cơ cấu nợ cho các khách hàng cá nhân, SMEs và doanh nghiệp lớn.

Cụ thể, tính đến ngày 30-9-2021, đã có 26.565 khách hàng tại ABBANK, với tổng dư nợ lên đến 14.613 tỷ đồng được hỗ trợ giảm lãi suất cho vay, số tiền lãi đã giảm cho khách hàng là hơn 53 tỷ đồng. ABBANK cũng giảm lãi suất ưu đãi các gói vay VND ngắn hạn xuống chỉ từ 5.9%/năm, với tổng hạn mức gói vay là 4.000 tỷ đồng và dự kiến tiếp tục nâng hạn mức cho vay trong năm 2021, nhằm giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn ưu đãi bổ sung cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Co.opmart khởi động sớm mùa mua sắm “Shopping Season”

Co.opmart khởi động sớm mùa mua sắm “Shopping Season”

(PLO)- Hưởng ứng chương trình “Shopping Season” của Sở Công thương TP.HCM, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) triển khai chương trình khuyến mãi “Chạm đỉnh mùa sale - Gì cũng giảm” tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food…
Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

(PLO)- Từ ngày 11-11 đến 27-11, nhiều thương hiệu nổi tiếng về hàng tiêu dùng, thời trang, làm đẹp… đồng loạt khuyến mãi đậm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, diễn ra tại chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) Sense City.
Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

(PLO)- Ngày 3-11, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công thương đã tổ chức lễ vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Tập đoàn Hòa Phát - HPG đã có 6 lần liên tiếp vinh dự đạt danh hiệu này.
CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

(PLO)-Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, CLB Thương hiệu Việt (VBC) vừa tổ chức thành công hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị & điều hành doanh nghiệp trên đường đua mới”.