Amway Việt Nam nhận 2 giải thưởng lớn về nhân sự

Amway Việt Nam nhận 2 giải thưởng lớn về nhân sự ảnh 1

Amway, thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, vừa có tên trong danh sách “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do Anphabe và Intage Việt Nam thực hiện. Năm nay, Amway Việt Nam tiếp tục giữ vị trí thứ tư khối doanh nghiệp có nhà máy sản xuất; đứng thứ 11 khối doanh nghiệp thuộc ngành hàng bán lẻ và đứng thứ 16 các công ty hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

Đặc biệt, Amway Việt Nam còn vinh dự là một trong những “Nhà tuyển dụng hàng đầu châu Á-Thái Bình Dương” do tổ chức Top Employers Institute (TEI) trao tặng. Amway Việt Nam được tổ chức TEI đánh giá cao qua các tiêu chí: chiến lược nhân tài, hoạch định nguồn nhân lực, chương trình hỗ trợ nhân viên mới, đào tạo và phát triển, quản lý hiệu suất lao động, phát triển lãnh đạo, quản lý nghề nghiệp nhân viên, xây dựng đội ngũ kế thừa, lương và phúc lợi và kết nối văn hóa…

Ông Leo Boon Wang, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam, chia sẻ: Tiêu chí chung mà Amway áp dụng để xây dựng môi trường làm việc là cởi mở, năng động, chuyên nghiệp và tạo tâm lý thoải mái nhất cho mỗi nhân viên của mình. Mỗi nhân viên Amway luôn luôn được trao cơ hội và thử thách để học hỏi và hoàn thiện kỹ năng bản thân…”.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.