Amway vinh dự nhận giải Safer Choice

Amway vinh dự nhận giải Safer Choice ảnh 1

Giải thưởng công nhận những thành tựu của Amway trong việc sáng chế công thức, sản xuất sản phẩm với thành phần an toàn khi sử dụng.

Ông George Calvert, Phó Chủ tịch chuỗi cung ứng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Tập đoàn Amway, chia sẻ: “Amway cam kết những sản phẩm chăm sóc gia dụng của Amway có hiệu quả cao, an toàn và luôn thân thiện với môi trường. Giải thưởng này là bằng chứng cho sự cam kết và cống hiến của đội ngũ nhà khoa học và nhân viên Tập đoàn Amway. Chúng tôi rất vinh dự được EPA trao tặng giải thưởng này và mong muốn có cơ hội hợp tác với tổ chức trong những dự án ý nghĩa khác”.

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Safer Choice sẽ được gắn mác trên bao bì sản phẩm để người tiêu dùng dễ dàng nhận thấy. Được biết hơn 40 sản phẩm giặt, chăm sóc bề mặt và chén dĩa của Amway đã được gắn nhãn Safer Choice. 

Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

(PLO)- Công ty Luật Đa Kao (Công ty Đa Kao) đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng, cử luật sư tham gia các phiên Tòa sơ thẩm, Phúc thẩm, thi hành án.