Bạn có bỏ qua điều gì trong bước chăm sóc da?

Tuy nhiên, nhiều phương pháp tẩy da chết truyền thống chà xát da gây tổn thương. Vì vậy, DeAura đã ứng dụng tinh chất tẩy da chết AHA trong các sản phẩm làm sạch, không để lại tổn thương cho da.

Bạn có bỏ qua điều gì trong bước chăm sóc da? ảnh 1

AHA có nguồn gốc thiên nhiên; có khả năng thẩm thấu loại bỏ lớp da chết dưới bề mặt. Làn da sau đó sẽ thoáng sạch và sẵn sàng hấp thụ dưỡng chất. Ngoài ra, AHA còn phù hợp với làn da khô, da lão hóa nhờ khả năng cấp ẩm và chống lão hóa.

Tuy nhiên, trước khi có làn da sáng mịn, bạn phải trải qua một vài ngày “xấu”. Do cơ chế AHA đẩy tế bào chết từ sâu bên dưới bề mặt lên, làn da khi mới sử dụng sẽ có hiện tượng như mẩn đỏ, hơi bị châm chích. Đây là giai đoạn bình thường và sẽ kết thúc sau 1-2 tuần. 

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).