Bàn giao trường học di động tại tỉnh Vĩnh Long

Trường có tổng kinh phí thực hiện khoảng 840 triệu đồng được làm dưới dạng nhà lắp ghép. Điểm đặc biệt của ngôi trường này là vừa di chuyển qua vùng sông nước, vừa có thể sử dụng trên cạn. Trường được trang bị 12 bộ bàn ghế, bàn giáo viên, 37 laptop có kết nối WiFi, màn hình LCD 42 inch, hệ thống pin năng lượng mặt trời, điều hòa không khí (ảnh).

Bàn giao trường học di động tại tỉnh Vĩnh Long ảnh 1

Đặc biệt, trường còn có một đế nổi 12 tấn, diện tích khoảng 50 m2, cho phép sử dụng tại các vùng sông nước hoặc vào mùa nước lũ. Ngoài ra, trường còn được trang bị thêm hệ thống phao cứu sinh; hệ thống biển báo, tín hiệu an toàn khi lưu thông trên sông nước. Tại mỗi địa điểm, trường sẽ neo dừng ba tháng. Kết thúc khóa học, học sinh có kiến thức căn bản về windows, sử dụng thành thạo các ứng dụng văn phòng, công cụ tìm kiếm phổ biến phục vụ cho mục đích học tập.

MINH TÚ

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.