Bánh kẹo tết khuyến mãi liên tục tại siêu thị

Hai tuần trước tết là thời điểm thị trường bánh kẹo bắt đầu sôi động tại các điểm bán. Tại các hệ thống siêu thị Co.opmart Co.opXtra các mặt hàng bánh kẹo đang được giảm giá mạnh, thu hút đông đảo người tiêu dùng.

Đông đảo khách hàng đi mua sắm tết tại Co.opmart. 

Bánh kẹo Việt đa dạng mẫu mã

Tại Co.opmart Lý Thường Kiệt, các loại bánh hộp, kẹo tết được siêu thị dành hẳn một khu vực rộng lớn để trưng bày thành những ụ lớn khá bắt mắt.

Chị Thu Oanh, đang mua sắm tại siêu thị cho biết: “Tôi đang chọn mua bánh hộp để làm quà biếu. Năm nay bánh tết có nhiều mẫu rất đẹp nên tôi cũng chọn thêm để sử dụng trong những ngày tết”.

Để tăng tính cạnh tranh trong mùa kinh doanh tết, năm nay các doanh nghiệp bánh kẹo trong nước như Xuân Hồng, Bibica, Kinh Đô, Hải Hà… đã tung ra nhiều mẫu đặc biệt mang ý nghĩa may mắn như hộp kẹo hình thỏi vàng, hoa mai, đồng tiền may mắn… Riêng các loại bánh cao cấp hộp thiếc cũng được đầu tư thiết kế bao bì sắc sảo không thua kém hàng ngoại nhập.

Ông Võ Hoàng Anh, Giám đốc marketing Saigon Co.op thông tin, để đáp ứng nhu cầu sử dụng bánh kẹo tăng cao trong dịp tết,  Co.opmart Co.opXtra đã chuẩn bị nguồn hàng sớm từ giữa tháng 6, với định hướng ưu tiên hàng Việt. Các mặt hàng bánh kẹo trong nước được siêu thị hỗ trợ tối đa về vị trí trưng bày, phối hợp thực hiện khuyến mãi giảm giá mạnh để vừa chia sẻ áp lực chi tiêu cùng người tiêu dùng vừa đẩy mạnh quảng bá hàng Việt.

Người dân chọn mua bánh tết tại Co.opmart. 

Khuyến mãi liên tục đến Tết Nguyên đán

Cùng với sự đa dạng và nguồn hàng dồi dào, mặt hàng bánh kẹo tết cũng đang được các siêu thị khuyến mãi với giá bán khá tốt. Tại Co.opmart Co.opXtra, các loại mứt như mứt sen Xuân Hồng 500g giá bán 91.000đ giảm còn 79.700đ/hộp; mứt tết hỗn hợp Xuân Hồng 600g giá bán 98.800đ giảm còn 86.900đ/hộp; hạt sen sấy Xuân Hồng 200g giá bán 83.600đ giảm còn 69.500đ/hộp; hạt điều rang muối Tuấn Đạt 300g giá bán 111.500đ giảm còn 90.800đ/hộp; Bánh Cosy Kinh Đô các loại hộp thiếc 300g giá bán 88.300đ giảm còn 72.500đ/hộp; bánh qui bơ Royal Dansk Blue hộp thiếc 681g giá bán 180.000đ giảm còn 174.000đ/hộp; bánh Lucky Co.opmart các loại có giá bán hấp dẫn từ 48.300đ đến 79.900đ/hộp,…

Bên cạnh khuyến mãi liên tục cho các mặt hàng bánh kẹo, Co.opmart Co.opXtra còn áp dụng mức giá bán ưu đãi cho hơn 3000 mặt hàng thực phẩm chất lượng phục vụ thị trường tết như lạp xưởng, giò chả, tôm khô, tai heo ngâm chua ngọt, kiệu ngâm chua ngọt…

Ngoài ra, nhiều sự kiện khuyến mãi hấp dẫn cũng được Co.opmart và Co.opXtra thực hiện trong dịp này. Cụ thể, vào các ngày cuối tuần 22, 23, 24- 1, hàng trăm mặt hàng chăn ra, gối, tủ nhựa, vali, nồi cơm điện, bàn ủi, kem đánh răng, dầu gội đầu… được Co.opmart Co.opXtra bán giá vốn hoặc giảm giá đến 50%. Tiếp đó, trong 3 ngày từ 25, 26, 27-1, người tiêu dùng có thẻ Thành viên Co.opmart khi tích được 40 điểm mua hàng sẽ được tặng ngay 20 điểm thưởng và thẻ VIP tích 40 điểm được tặng 30 điểm thưởng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm