Bộ GTVT: Không để người dân thiếu tàu, xe dịp lễ 2-9

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đề nghị các đơn vị cần tập trung hơn vào việc duy tu đường sá, tăng cường các biện pháp mới để đảm bảo an toàn và chất lượng giao thông cho người, phương tiện, đặc biệt là trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 sắp tới.

Bộ GTVT: Không để người dân thiếu tàu, xe dịp lễ 2-9 ảnh 1
Bộ trưởng GTVT chỉ đạo không để xảy ra ùn tắc giao thông tại các khu vực trọng điểm. Ảnh: HOÀNG GIANG

Bộ trưởng cũng lưu ý cần rút kinh nghiệm từ các kỳ nghỉ lễ trước, tập trung xử lý và có giải pháp phù hợp tại các điểm đen hay gây tai nạn và các khu vực trọng điểm hay xảy ra ùn tắc giao thông. “Đặc biệt, không để nhân dân thiếu tàu, xe và không để đơn vị nào phục vụ nhân dân với chất lượng kém, chèn ép, bắt chẹt hành khách” - Bộ trưởng nhấn mạnh.

Trước đó, theo báo cáo của Ủy ban ATGT Quốc gia, trong tám tháng (từ ngày 16-12-2017 đến 15-8-2018), toàn quốc xảy ra 11.782 vụ tai nạn giao thông, làm chết 5.366 người, bị thương 9.200 người.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...