Bộ Tài chính chấp thuận cho TGĐ Vietlott thôi chức

Chia sẻ tại cuộc họp báo quý III-2017 của Bộ Tài chính, ngày 11-10, ông Phạm Đức Thắng, Vụ phó Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài chính, cho biết ngày 28-9 Bộ Tài chính đã có quyết định đồng ý để ông Tống Quốc Trường thôi giữ chức tổng giám đốc Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) và nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân từ ngày 1-10-2017.

Vietlott lam an ra sao duoi thoi cuu Tong giam doc Tong Quoc Truong? hinh anh 1

Nguyên Tổng Giám đốc Vietlott Tống Quốc Trường. Ảnh: Vietlott

Theo ông Thắng, ông Trường được bổ nhiệm làm tổng giám đốc Vietlott từ ngày 23-8-2012, sau năm năm công tác ở Vietlott, ông Trường được đánh giá đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, điều hành tốt công việc, tạo được sự gắn kết trong nội bộ công ty.

Tuy nhiên ngày 25-9, Bộ Tài chính nhận được đơn của ông Trường về việc xin thôi việc theo nguyện vọng cá nhân. Sau đó, Bộ đã lấy ý kiến các đơn vị và ngày 28-9 Bộ Tài chính đã có quyết định đồng ý cho ông Trường nghỉ việc từ 1-10-2017.

Đồng thời Bộ Tài chính đã cân nhắc và có quyết định giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Thanh Đạm, Phó Tổng Giám đốc, phụ trách điều hành Vietlott cho đến khi có quyết định khác.

Video: TP.HCM cần có cơ chế đột phá cho năng lượng sạch

Video: TP.HCM cần có cơ chế đột phá cho năng lượng sạch

(PLO)- Tại tọa đàm thảo luận và góp ý dự thảo Nghị quyết thay thế Nghị quyết 54 về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM vào ngày 30-3, chuyên gia đã có ý kiến về việc phát triển nguồn năng lượng sạch, trung hòa carbon.