Các điểm bán bưởi Co.op Select bao ăn, bao ngon tại TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Hiện nay, người tiêu dùng có nhiều lo ngại trong việc lựa chọn các sản phẩm tươi sống, đặc biệt là các sản phẩm trái cây vì không biết chất lượng sản phẩm như thế nào. Điển hình như bưởi: trái bưởi vỏ dày hay mỏng, có ngọt không, có mọng nước hay không…

Hiểu được nỗi lo lắng này của khách hàng, Hàng nhãn riêng CO.OP đã hợp tác cùng The Fruit Republic - đơn vị chuyên xuất khẩu bưởi đạt chuẩn GlobalG.A.P để phát triển những trái bưởi Co.op Select đạt chất lượng châu Âu.

Với quy trình và kỹ thuật tiên tiến, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với quy trình 10 bước đã sản xuất ra những trái bưởi Co.op Select ngon, với độ dày vỏ và ruột tương xứng, độ ngọt ổn định và mọng nước.

Thêm vào đó, với đặc thù sản phẩm nông nghiệp, nhằm giúp khách hàng an tâm lựa chọn hơn nữa, Hàng nhãn riêng CO.OP cố gắng liên tục cải tiến trong hoạt động phục vụ khách hàng, muốn lắng nghe nhiều hơn nữa những phản hồi, đóng góp từ khách hàng.

Các điểm bán bưởi Co.op Select bao ăn, bao ngon tại TP.HCM ảnh 1

Khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng của những trái bưởi Co.op Select (Ảnh: TRỌNG NHÂN)

Các điểm bán bưởi Co.op Select bao ăn, bao ngon tại TP.HCM ảnh 2

Khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng của những trái bưởi Co.op Select (Ảnh: TRỌNG NHÂN)

Theo đó, CO.OP đã quyết định triển khai chương trình “Cùng CO.OP An tâm lựa chọn”. Cụ thể, khi mua Bưởi Da xanh Co.op Select trái và Bưởi Năm Roi Co.op Select kg, nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng đổi ngay trái bưởi mới. Khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng của những trái bưởi Co.op Select.

Đặc biệt, hệ thống Saigon Co.op triển khai chương trình khuyến mãi bưởi CO.OP từ ngày 8-8 đến 14-8 với giá ưu đãi. Theo đó, Bưởi Da xanh Co.op Select trái giá 64.900 đồng giảm còn 49.900 đồng/trái (1-1,3 kg); bưởi Năm Roi Co.op Select giá 42.900 đồng giảm còn 36.500 đồng/kg.

Ngoài ra, khi mua 2 trái bưởi Co.op Select bất kỳ sẽ được tặng ngay 1 túi cam 4 trái khi mua tại 5 siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh, đại siêu thị Co.opXtra Tân Phong, cửa hàng thực phẩm Co.op Food chung cư Saigon Co.op, Co.op Food Lâm Văn Bền, Co.op Phúc An Lộc.

Năm điểm bán bưởi Co.op Select: thương hiệu hàng nhãn riêng Saigon Co.op

Co.opmart Cống Quỳnh: 189C Cống Quỳnh, quận 1, TP.HCM

Co.opXtra Tân Phong: 1058 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM

Co.op Food chung cư Saigon Co.op: Tầng trệt, chung cư Sài Gòn Co.op, một phần thửa số 33 - tờ bản đồ số 40 (Bộ Địa chính), quận Gò Vấp, TP.HCM.

Co.op Food Lâm Văn Bền: 169 Lâm Văn Bền, quận 7, TP.HCM

Co.op Food Phúc An Lộc: 246 đường số 2, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.