Tại phố ẩm thực Vĩnh Khánh, quận 4, các nhà hàng đã bắt đầu chuẩn bị từ sớm cho dịp tất niên. Quán 662, một trong những cơ sở kinh doanh ẩm thực ở đây, đã chuẩn bị sẵn thực đơn hải sản đa dạng như tôm, cua, ghẹ, mực,... để phục vụ khách. Quán cũng có chương trình giảm giá, ưu đãi khi hóa đơn từ 5 triệu đồng trở lên.
Nhân viên quán 662, cho biết: "Giờ là thời điểm mọi người tổ chức tiệc tất niên sớm, quán đông khách, ngoài việc trông đợi doanh số bán tăng cao chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, đặc biệt là trong dịp cuối năm. Vì vậy, quán đã chuẩn bị kỹ lưỡng về chất lượng món ăn, dịch vụ và giá cả"
Không chỉ riêng quán 662, nhiều nhà hàng khác ở phố ẩm thực Vĩnh Khánh cũng đang ráo riết chuẩn bị cho dịp tất niên. Họ đã lên thực đơn, trang trí quán và tuyển dụng nhân viên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Tại phố ẩm thực Hậu Giang, quận 6, nhà hàng quán ăn cũng không kém phần nhộn nhịp. Các món đặc trưng miền Tây như bánh xèo, bún mắm, lẩu mắm,... được nhiều người lựa chọn trong dịp này.
Chủ một quán ăn tại đây, cho biết: "Chúng tôi đã chuẩn bị để phục vụ khách trong dịp tất niên. Đặc biệt, khách quen sẽ được ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mãi khác."
Anh Hoàng Hiếu, quận 1, cho biết, anh thường đi ăn ở các phố ẩm thực để trải nghiệm những hương vị món ăn với những đặc trưng riêng khác nhau của từng phố.
Chia sẻ kinh nghiệm, anh Hiếu gợi ý: Nếu muốn ăn ngon thì qua phố ẩm thực Hậu Giang, quận 6, muốn đông vui thì qua quận 4, còn sang trọng và giá cả luôn được niêm yết rõ ràng thì qua phố ẩm thực Phan Xích Long.
Với sự chuẩn bị chu đáo của các nhà hàng, phố ẩm thực ở TP.HCM hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời trong dịp cuối năm.