Các quỹ mở của Vietcombank đạt hiệu quả đầu tư cao

Tại đại hội, VCBF cũng đã cập nhật triển vọng thị trường, chiến lược đầu tư cũng như kết quả hoạt động của các quỹ mở của VCBF.

Trong năm 2017, cả hai quỹ mở của VCBF là Quỹ đầu tư cân bằng chiến lược VCBF và Quỹ đầu tư cổ phiếu hàng đầu VCBF vẫn tiếp tục đạt kết quả đầu tư tốt, vượt mong đợi của nhà đầu tư. Cụ thể, lợi nhuận của Quỹ đầu tư cân bằng chiến lược VCBF đạt 31,3%, còn Quỹ đầu tư cổ phiếu hàng đầu VCBF đạt lợi nhuận 37,4%. Hiện hai quỹ mở này của VCBF đang quản lý tổng tài sản hơn 1.045 tỉ đồng của hơn 3.100 nhà đầu tư (tính đến ngày 31-3-2018).

Các quỹ mở của Vietcombank đạt hiệu quả đầu tư cao ảnh 1

Đại hội nhà đầu tư thường niên của Quỹ đầu tư cân bằng chiến lược VCBF và Quỹ đầu tư cổ phiếu hàng đầu VCBF tại TP.HCM.

"Năm 2018, chúng tôi tin rằng nền kinh tế Việt Nam sẽ đạt được tốc độ tăng trưởng bền vững tương tự năm 2017, do lạm phát đã được kiểm soát tốt và thị trường tài chính ổn định. Với tư cách là những nhà đầu tư dài hạn, chúng tôi tiếp tục tìm kiếm các công ty có tiềm năng tăng trưởng bền vững, có đội ngũ quản lý giàu năng lực và mức định giá hợp lý. Chúng tôi tin rằng một danh mục đầu tư như vậy sẽ có khả năng cao nhất đem lại sự tăng trưởng tài sản trong dài hạn cho các nhà đầu tư của chúng tôi” - TS Vũ Quang Đông, Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc đầu tư của VCBF, nói.

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).