Cất nóc dự án Gateway Thảo Điền

Dự án phức hợp Gateway Thảo Điền tọa lạc tại quận 2, TP.HCM bao gồm 439 căn hộ cao cấp, 85 căn hộ dịch vụ, 22 căn hộ chuyên biệt siêu cao cấp, khu nhà hàng ẩm thực, cà phê tích hợp các dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

Đây cũng là dự án đã nhận được giải thưởng Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam và Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất TP.HCM trong khuôn khổ giải thưởng Vietnam Property Awards năm 2015.

Căn hộ thực tế tại dự án Gateway Thảo Điền sẽ khai trương từ ngày 6-5 cho khách tham quan.

Được biết, SonKim Land đã ký thỏa thuận chọn Unihome là đơn vị đại lý bán hàng độc quyền cho đợt mở bán cuối cùng vào ngày 20-5.

Để đăng ký, khách hàng liên hệ hotline: 0932057979 hoặc truy cập website www.gatewaythaodien.com.vn

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

(PLO)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của 2 chương trình khuyến mại lớn trong năm 2022, đó là: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” và “Mừng tuổi 15, rước xế về nhà” .
Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

(PLO)- Công ty Luật Đa Kao (Công ty Đa Kao) đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng, cử luật sư tham gia các phiên Tòa sơ thẩm, Phúc thẩm, thi hành án.