SonKim Land ra mắt dự án Serenity Sky Villas

SonKim Land ra mắt dự án Serenity Sky Villas ảnh 1
 Khu biệt thự trên không Serenity Sky Villas tạo nên một chuẩn mực mới cho phân khúc bất động sản cao cấp

Serenity Sky Villas là dự án tòa tháp 17 tầng, dự kiến hoàn thành cuối quý 3-2018. Tổng diện tích hơn 1.500 m2, Serenity Sky Villas (biệt thự trên không) gồm 45 căn biệt thự có diện tích đa dạng từ 1-6 phòng ngủ, được tạo nên bởi lối kiến trúc đặc biệt và hiếm gặp trên thế giới. Diện tích mảng xanh được tối đa hóa trong thiết kế để bạn tận hưởng không khí trong lành, từ tiền sảnh cho đến phòng khách, bàn ăn hay phòng ngủ.

Ông John Nelson, Giám đốc khối phát triển dự án của SonKim Land, cho biết: “Serenity Sky Villas sẽ mang đến cho thị trường bất động sản một khái niệm mới về dòng biệt thự trên không, với phong cách kiến trúc độc đáo”. 

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).