Chính phủ luôn ủng hộ hợp tác quốc phòng với Nhật

Thủ tướng khẳng định Chính phủ Việt Nam luôn ủng hộ các hoạt động hợp tác quốc phòng giữa hai nước, qua đó đóng góp vào hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực.

Cho biết một số kết quả chính trong hội đàm với tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam, Đại tướng Shigeru Iwasaki bày tỏ mong muốn hợp tác với Việt Nam về hỗ trợ nhân đạo, quân y, chống khủng bố, tìm kiếm cứu nạn, công nghệ thông tin… Về vấn đề biển Đông, Đại tướng Shigeru Iwasaki khẳng định Nhật Bản ủng hộ việc giải quyết các tranh chấp trên biển Đông bằng con đường đàm phán hòa bình, trên cơ sở tôn trọng luật pháp quốc tế.

PL

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.