Cho là bị xúc phạm, thợ hồ đánh chủ nhà tử vong

Theo hồ sơ, ngày 20-3-2013, Chung làm phụ hồ và trông nom căn nhà anh Lê Thanh Hải đang xây ở huyện Củ Chi.

Chiều 14-4-2013, sau khi uống bia, anh Hải mang cơm về công trình cho Chung. Đến tối có hai thanh niên (không rõ lai lịch) đến hỏi mượn con dao, anh Hải không cho. Hai người này cãi nhau với anh Hải rồi bỏ đi. Còn anh Hải quay vào nhà mắng Chung không bênh vực mình lúc cãi nhau.

Cho là bị xúc phạm, Chung lao vào đánh chủ nhà. Hai bên đánh lộn một lúc, do bị đánh đau quá anh Hải đã ngã gục xuống. 

Cho là bị xúc phạm, thợ hồ đánh chủ nhà tử vong ảnh 1

Cho là bị xúc phạm, Chung lao vào đánh chủ nhà. 

Rạng sáng hôm sau, Chung phát hiện anh Hải nằm quấn chăn, tắt thở trong nhà. Hoảng sợ, Chung vội vàng thu gom đồ đạc, lấy của anh Hải máy tính xách tay, sợi dây chuyền, hai điện thoại di động, chiếc xe Wave và 120.000 đồng tiền mặt rồi bỏ trốn. Chung cầm và bán số tài sản chiếm đoạt này làm lộ phí chạy trốn. 

Lẩn trốn ở Hà Nội, Đà Nẵng, sau đó nhập cảnh trái phép sang Lào, Chung làm thuê nơi đất khách, ăn năn hối hận. Đến chiều 10-5-2015, Chung đến Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo (Quảng Trị) đầu thú. 

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.