Cổ phiếu FLC liên tục bị xả hàng nhưng không ai mua, mất hơn 3.000 tỉ

Ngay khi thị trường chứng khoán mở cửa phiên giao dịch sáng 13-1, các nhà đầu tư đã mạnh tay bán tháo mạnh cổ phiếu FLC. Giá cổ phiếu FLC "sập sàn" ngay từ những phút đầu tiên.

Hiện có đến hơn 63 triệu cổ phiếu FLC được rao bán, nhưng trắng bên mua. Do đó, cổ phiếu FLC liên tục bị đẩy giá xuống.

Tính đến 9 giờ 43 phút, giá cổ phiếu FLC chỉ còn 17.300 đồng mỗi cổ phiếu, mất đến 6,74% giá trị, tương đương 1.250 đồng.

Với hơn 709 triệu cổ phiếu đang giao dịch, giá cổ phiếu FLC mất đến gần 900 tỉ đồng giá trị vốn hoá. Còn nếu tính từ ngày 10-1 đến nay, cổ phiếu FLC đã mất đến 4.250 đồng mỗi cổ phiếu, tương đương 3.013 tỉ đồng giá trị vốn hoá bốc hơi.

Cổ phiếu FLC bị tác động tiêu cực từ việc bán cổ phiếu FLC không công bố của tỉ phú Trịnh Văn Quyết và sau đó là hàng loạt các quyết định xử phạt hành chính của cơ quan nhà nước với vụ mua bán của ông Quyết.

Trong khi đó, VN Index đang hào hứng với sắc xanh trên bảng điện tử. Chỉ số VN Index đã quay lại trên mốc 1.500 điểm.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Sắp diễn ra Festival hoa - kiểng Sa Đéc

Sắp diễn ra Festival hoa - kiểng Sa Đéc

(PLO)- Festival Hoa - Kiểng Sa Đéc lần thứ I năm 2023 với chủ đề “Tình đất - Tình hoa” sẽ diễn ra từ 30-12-2023 đến 05-01-2024 tại thành phố Sa Đéc.

Trung Quốc bất ngờ tăng mua cá tra Việt Nam cuối năm

Trung Quốc bất ngờ tăng mua cá tra Việt Nam cuối năm

(PLO)- Nhiều công ty thuỷ sản Việt Nam đang chuyển trọng tâm và tập trung chủ yếu vào sản phẩm giá trị gia tăng như cá tra tẩm bột, tẩm gia vị và các loại sản phẩm khác từ cá tra để khai thác cơ hội từ thị trường Trung Quốc.