Co.opmart Bến Lức khuyến mãi lớn mừng lễ 30-4

Co.opmart Bến Lức khuyến mãi lớn mừng lễ 30-4 ảnh 1

Hàng ngàn mặt hàng thực phẩm tươi sống, công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, thời trang có mức giảm giá đến 50%. Dưa hấu đỏ, táo bi đỏ Mỹ, nho đỏ Nam Phi, cá Sanma… luân phiên giảm giá từ 10% đến 20%; mì Omachi tôm chua cay thùng 30 gói giá khuyến mãi chỉ 82.500 đồng/thùng, dầu ăn Neptune 5 lít giá khuyến mãi 210.000 đồng/bình và tặng thêm chai 1 lít…

Hàng may mặc thời trang nam nữ, trẻ em cũng giảm giá hấp dẫn từ 15% đến 50%. Do có mức giảm giá sâu nên các sản phẩm đồ dùng gia đình như tủ nhựa, bộ lau nhà, bình đun siêu tốc, bếp gas, bộ nồi inox… luôn là khu vực thu hút nhiều bà nội trợ đến mua sắm.

Bên cạnh đó, với hóa đơn từ 300.000 đồng, khách hàng còn có cơ hội tham gia rút thăm trúng nhiều giải thưởng giá trị như bếp hồng ngoại, máy giặt Samsung, tủ lạnh Samsung, xe Honda Lead… Chương trình rút thăm kéo dài đến hết ngày 1-5.

Từ khi khai trương, Co.opmart Bến Lức trở thành địa chỉ thân thuộc của người tiêu dùng. Đây sẽ là nơi bán hàng bình ổn, phân phối hàng Việt chất lượng cao, giá cả ổn định cho người dân huyện Bến Lức. 

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.