Co.opmart Hải Phòng tăng cường kiểm soát hàng hóa nhập khẩu

(PLO)-  Ngoài 90% hàng Việt đang được bày bán tại Co.opmart Hải Phòng, các sản phẩm nhập khẩu cũng được phân phối vào siêu thị với chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trung tâm Thương mại (TTTM) siêu thị Co.opmart Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động từ cuối tháng 6-2012, tại số 1 đường Lê Hồng Phong, phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng. Đây là trung tâm thứ 58 của hệ thống TTTM Co.opmart với vốn đầu tư xây dựng và hàng hóa lên đến 100 tỷ đồng và diện tích kinh doanh trên gần 10.000 m2.

Hàng hóa tại siêu thị đảm bảo nguồn gốc xuất xứ

Nằm bên trong tòa nhà Catbi Plaza có vị trí giao thông vô cùng thuận tiện nên siêu thị Co.opmart là sự lựa chọn của một bộ phận lớn người tiêu dùng tại thành phố đất cảng Hải Phòng.

Ngoài cơ cấu 90% hàng Việt đang được bày bán tại Co.opmart Hải Phòng, các sản phẩm nhập khẩu cũng được phân phối vào siêu thị với chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

Đối với quy trình kiểm tra chất lượng hàng hóa đầu vào ngay tại kho, nhân viên kho sẽ kiểm tra các sản phẩm thực phẩm công nghệ cụ thể là hàng khô bằng cảm quan.

Theo đó, bao bì phải nguyên vẹn, tem nhãn hàng hóa phải có đầy đủ thông tin nhãn phụ theo quy định về nhãn hàng hóa đối với hàng nhập khẩu, hàng hóa phải có hóa đơn chứng từ theo quy định.

Với tất cả sản phẩm được trưng bày trên quầy kệ, nhân viên ngành hàng kiểm tra hằng ngày, đảm bảo tính nguyên vẹn của nhãn hàng hóa, có đầy đủ thông tin.

Hàng nhập khẩu tuân thủ theo quy định

Riêng với hàng nhập khẩu, đặc biệt lưu ý phải có nhãn phụ hoặc thông tin bằng tiếng Việt theo quy định.

Các sản phẩm rượu bia nhập khẩu luôn được thể hiện tem nhãn rõ ràng khi bày bán trên quầy kệ theo điều 6 Thông tư 05/2019/TT-BKHCN và điều 3 Thông tư 15/2020/TT-BTC của Bộ Khoa học Công nghệ và Bộ Tài chính quy định như sau : “Hàng hóa chỉ thực hiện việc san chia, sang chiết để đóng gói, đóng chai khi được tổ chức, cá nhân sản xuất ra hàng hóa cho phép và phải bảo đảm chất lượng như công bố của nhà sản xuất trên nhãn gốc.

Hàng hóa được san chia, sang chiết để đóng gói, đóng chai trên nhãn hàng hóa phải ghi tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân đóng gói, đóng chai và ghi tên, địa chỉ của tổ chức, cá nhân sản xuất ra hàng hóa trước khi đóng gói, đóng chai.

Đối với rượu thành phẩm dạng thùng, téc nhập khẩu về đóng chai trong nước: Doanh nghiệp thực hiện và tự chịu trách nhiệm việc dán tem rượu nhập khẩu tại cơ sở đóng chai trước khi đưa ra thị trường để tiêu thụ”

Sản phẩm thịt nhập khẩu gồm thịt heo, thịt bò và thịt gà… được kinh doanh tại siêu thị có nhãn nhập khẩu theo form mẫu và có xác nhận của Chi cục An Toàn vệ sinh trực thuộc Sở y tế tại tỉnh, thành mà nhà cung cấp đăng ký kinh doanh.

Bùng nổ hàng loạt ưu đãi chương trình “Ngôi nhà hàng Việt” từ 25-8 đến 14-9 tại Co.opmart Hải Phòng và hệ thống Co.opmart, Co.opXtra trên toàn quốc

Chương trình “Siêu ưu đãi-Deal khủng cuối tuần” (26,27,28-8 và 2,3,4-9) giảm giá “khủng” cho các sản phẩm như bột giặt, nước giặt, nước xả vải, nước rửa chén, dầu ăn, bột ngọt, nước tương, đường, gạo…

Chương trình “Đại tiệc ẩm thực Việt – 100% tươi ngon” với 2 đợt Flash sale (25-8 đến 4-9) giảm giá lên đến 50% cho các sản phẩm thực phẩm tươi sống, đông lạnh và đồ dùng.

Chương trình “Tôi chọn hàng việt – Combo giá hời” (25-8 đến 4-9) được giảm giá sốc cả combo khi mua sản phẩm thứ nhất kèm với sản phẩm thứ hai dành cho mặt hàng thực phẩm công nghệ.

Chương trình “Mua nhiều ưu đãi lớn” (25-8 đến 4-9) mua sản phẩm thứ 2,4,6… với giá 3.000 đồng, 4.900 đồng, 6.600 đồng , 8.000 đồng. Cụ thể là sữa chua, sốt dầu dấm, nước mắm, bia, sữa tươi tiệt trùng, nước giặt, nước xả, sữa tắm, dầu gội đầu…

Chương trình “Ưu đãi to - Lo gì giá” (25-8 đến 4-9) giảm giá lên đến 50% hoặc mua 2 tặng 1 dành cho các sản phẩm bếp ga, thùng rác, túi đựng thực phẩm, túi rác, bộ lau nhà 360 độ, áo thun nam, quần thể thao nam…

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Trải nghiệm tính năng đặt sân golf và vé thể thao, giải trí trên ứng dụng Vietbank Digital

Trải nghiệm tính năng đặt sân golf và vé thể thao, giải trí trên ứng dụng Vietbank Digital

(PLO)- Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB) hợp tác cùng Công ty CP Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai 2 tính năng mới là "Đặt sân Golf" và "Thể thao - Giải trí" trên ứng dụng Vietbank Digital nhằm giúp tiết kiệm thời gian và đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng với nhiều ưu đãi đặc quyền.

Gửi tiết kiệm ngân hàng như thế nào để sinh lời tối đa?

Gửi tiết kiệm ngân hàng như thế nào để sinh lời tối đa?

(PLO)- Trong bối cảnh kinh tế thị trường đầy biến động, tiết kiệm đang được xem là kênh trú ẩn an toàn cho đồng tiền. Nhiều người đã tìm giải pháp tối ưu lợi nhuận trên tiền gửi tiết kiệm thông qua các ngân hàng số có lãi suất ưu đãi và chính sách rút gốc linh hoạt.

NCB thông qua bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT

NCB thông qua bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT

(PLO)- Ngày 18-11, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2023, thông qua quyết định miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2020-2025.

EVNHANOI đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng điện an toàn

EVNHANOI đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng điện an toàn

(PLO)- Với mục tiêu giảm thiểu các nguy cơ gây mất an toàn và giảm thiểu tối đa các tai nạn về điện, qua đó đảm bảo cho lưới điện vận hành an toàn, ổn định và liên tục, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền sử dụng điện an toàn trên địa bàn Hà Nội.

EVNHANOI chuyển đổi số từ chất lượng dịch vụ điện

EVNHANOI chuyển đổi số từ chất lượng dịch vụ điện

(PLO)- Việc áp dụng những thành tựu trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tạo nên những đột phá về hiệu quả sản xuất kinh doanh của Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI), mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, bảo đảm sự công khai, minh bạch.

Đất nền trong khu đô thị: Phân khúc an toàn cho nhà đầu tư

Đất nền trong khu đô thị: Phân khúc an toàn cho nhà đầu tư

(PLO)- Theo các chuyên gia, đất nền trong khu đô thị hiện đại vị trí gần trung tâm, khu vực đông dân cư, tiện ích đủ đầy và hạ tầng hoàn thiện có thể xây dựng ở hoặc kinh doanh ngay sẽ là phân khúc đảm bảo khả năng sinh lời bền vững trong 2 - 3 năm tới.

PV GAS - Top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn

PV GAS - Top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn

(PLO)- Tổng cục Thuế vừa công khai danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn (V1000) trong năm 2022. Trong đó, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đứng ở vị trí thứ 6 trong 1.000 doanh nghiệp.