Co.opmart: Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hệ thống siêu thị Co.opmart vừa nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2022.
Co.opmart: Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em ảnh 1

Ông Nguyễn Ngọc Thắng, Giám đốc Khối vận hành hoạt động Co.opmart nhận giải “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2022”

Ngày 28-6, tại Hà Nội, hệ thống siêu thị Co.opmart nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2022 do Báo Lao động - Xã hội phối hợp với Tạp chí Gia đình - Trẻ em tổ chức với sự chỉ đạo của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Giải thưởng nhằm bình chọn các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Đồng thời giúp người tiêu dùng định hướng và lựa chọn được các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ an toàn và chất lượng nhất.

Đây là sự vinh danh với các thương hiệu đang nỗ lực không ngừng vì chất lượng sống của người Việt.

Vượt qua hàng ngàn ứng viên xuất sắc, hệ thống siêu thị Co.opmart đã đạt “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” năm 2022.

Ra đời siêu thị đầu tiên năm 1996, đến nay, hệ thống siêu thị Co.opmart và đơn vị chủ quản là Saigon Co.op đã trở thành thương hiệu quen thuộc của người dân TP.HCM và người tiêu dùng cả nước.

Co.opmart ưu tiên hàng đầu cho hàng hóa sản xuất trong nước, kinh doanh có trách nhiệm với cộng đồng và nhanh chóng bắt kịp các xu hướng bán lẻ quốc tế.

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.