Co.opmart: Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hệ thống siêu thị Co.opmart vừa nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2022.
Co.opmart: Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em ảnh 1

Ông Nguyễn Ngọc Thắng, Giám đốc Khối vận hành hoạt động Co.opmart nhận giải “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2022”

Ngày 28-6, tại Hà Nội, hệ thống siêu thị Co.opmart nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2022 do Báo Lao động - Xã hội phối hợp với Tạp chí Gia đình - Trẻ em tổ chức với sự chỉ đạo của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Giải thưởng nhằm bình chọn các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Đồng thời giúp người tiêu dùng định hướng và lựa chọn được các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ an toàn và chất lượng nhất.

Đây là sự vinh danh với các thương hiệu đang nỗ lực không ngừng vì chất lượng sống của người Việt.

Vượt qua hàng ngàn ứng viên xuất sắc, hệ thống siêu thị Co.opmart đã đạt “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” năm 2022.

Ra đời siêu thị đầu tiên năm 1996, đến nay, hệ thống siêu thị Co.opmart và đơn vị chủ quản là Saigon Co.op đã trở thành thương hiệu quen thuộc của người dân TP.HCM và người tiêu dùng cả nước.

Co.opmart ưu tiên hàng đầu cho hàng hóa sản xuất trong nước, kinh doanh có trách nhiệm với cộng đồng và nhanh chóng bắt kịp các xu hướng bán lẻ quốc tế.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Co.opmart khởi động sớm mùa mua sắm “Shopping Season”

Co.opmart khởi động sớm mùa mua sắm “Shopping Season”

(PLO)- Hưởng ứng chương trình “Shopping Season” của Sở Công thương TP.HCM, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) triển khai chương trình khuyến mãi “Chạm đỉnh mùa sale - Gì cũng giảm” tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food…
Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

(PLO)- Từ ngày 11-11 đến 27-11, nhiều thương hiệu nổi tiếng về hàng tiêu dùng, thời trang, làm đẹp… đồng loạt khuyến mãi đậm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, diễn ra tại chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) Sense City.
Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

(PLO)- Ngày 3-11, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công thương đã tổ chức lễ vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Tập đoàn Hòa Phát - HPG đã có 6 lần liên tiếp vinh dự đạt danh hiệu này.
CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

(PLO)-Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, CLB Thương hiệu Việt (VBC) vừa tổ chức thành công hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị & điều hành doanh nghiệp trên đường đua mới”.