Cửa hàng Satrafoods đầu tiên tích hợp bán thức ăn nhanh

Tầng trệt là khu hàng thực phẩm tự chọn với cá, thịt, rau củ quả các loại, trái cây đặc sản. Nhiều mặt hàng được sơ chế, tẩm ướp sẵn như cá hường muối sả ớt, nghêu làm sạch đóng hộp, canh chua thì là… do Xí nghiệp chế biến rau củ quả và thực phẩm tươi sống thuộc Satrafoods cung cấp không chỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà phong phú về chủng loại.

Tầng hai kinh doanh cà phê cùng nhiều sản phẩm thức ăn nhanh như sushi, kimbap, cơm chiên, mì ý, phô mai que, chạo ốc, các loại chè… với giá từ 5.000-30.000đồng/phần.

Đây là cửa hàng Satrafoods đầu tiên tích hợp khu vực ẩm thực. Với mô hình kinh doanh tích hợp này Satrafoods mang đến cho khách hàng những trải nghiệp mua sắm theo phong cách mới, tiện lợi và chất lượng hơn. Từ nay đến cuối năm, Satra dự kiến mở thêm 12 cửa hàng.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.