Đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục cho APEC 2017

Theo đó, EVN đưa ra mục tiêu là đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục và đảm bảo chất lượng điện năng cho các địa điểm tổ chức, phục vụ sự kiện APEC 2017. Ngay từ năm 2015, Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC), Tổng Công ty Truyền tải điện quốc gia (EVNNPT), Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) đã triển khai xây dựng nhiều dự án nguồn lưới điện trọng điểm với tổng mức đầu tư lên đến hơn 1.107 tỉ đồng; hiện đã hoàn thành một công trình lưới điện 220kV, năm công trình lưới điện 110kV, hai công trình lưới điện trung áp. Hiện nay EVNCPC, PC Đà Nẵng đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các công trình, phấn đấu đưa toàn bộ các công trình cấp điện APEC vào vận hành trước ngày 31-7-2017.

Cùng với đó, EVN cũng yêu cầu các đơn vị không cắt điện công tác trên lưới điện 0,4kV-500kV khu vực TP Đà Nẵng từ ngày 25-10 đến ngày 15-11; Có phương án đảm bảo điện an toàn liên tục, có dự phòng ba cấp cho các địa điểm diễn ra các sự kiện. Các địa điểm quan trọng như khách sạn, trung tâm báo chí, sân bay,… được ưu tiên đặc biệt về nguồn, lưới điện trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).