Đăng ký dự thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng”, nhận quà hấp dẫn

Đăng ký dự thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng”, nhận quà hấp dẫn ảnh 1

Một tiết mục dự thi của những năm trước

 Cuộc thi dành cho tất cả các em thiếu nhi (cả người nước ngoài) đang sinh sống tại TP.HCM, từ 4-15 tuổi, có đam mê nghệ thuật và mong muốn thể hiện năng khiếu của mình thông qua trình diễn các tiết mục: ca hát, múa, khiêu vũ, biểu diễn nhạc cụ, võ thuật, ảo thuật… theo hình thức cá nhân hoặc tập thể.

Vòng sơ tuyển diễn ra suốt ngày 12-6 tại Phú Mỹ Hưng, từ đó chọn ra 10-15 tiết mục xuất sắc vào vòng chung kết (ngày 19-6). Tổng giải thưởng dành cho cuộc thi là trên 24 triệu đồng. Tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 11-6. Thông tin chi tiết cuộc thi, liên hệ: (08) 5411.9999 – số máy lẻ: 961 hoặc 0943.000.350 (Ms. Thùy Vy) hoặc truy cập website: www.sukienphumyhung.com.vn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.