(PLO)- Cảnh sát xác nhận người lái máy bay cỡ nhỏ đe dọa lao vào siêu thị Walmart là một nhân viên tiếp liệu cho máy bay thuộc công ty hàng không Tupelo.
(PLO)- Phân viện kỹ thuật hình sự Bộ Công an kết luận khẩu súng mà Sáng dùng để đe dọa người khác có đủ các bộ phận chính, bắn được đạn nổ, là vũ khí quân dụng.
(PLO)- Hoạt động cho vay trái pháp luật kéo theo nhiều loại tội phạm như giết người, cưỡng đoạt tài sản, bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản hay gây rối trật tự công cộng.
(PLO)- Do ông Tấu là người trên 75 tuổi nên sẽ được hưởng tình tiết giảm nhẹ và sẽ không bị tuyên tử hình trong trường hợp xác định ông này phạm tội giết người.
(PLO)- Đại sứ Nga tại EU khẳng định chính quyền Moscow không cảm thấy bị đe dọa trước nguy cơ bị ngắt khỏi hệ thống viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu.
(PLO)- Nghi ngờ ông Mười báo cơ quan chức năng, gây cản trở công việc khai thác đất, cát trái phép của mình, bị cáo đã thuê giang hồ truy sát người này.
(PLO)- Cậu bé "thần đồng" bi sắt của Thái Lan với tài ném bi sắt khiến ai cũng kinh ngạc bởi kiểu ném không cần ngắm nghía mà cứ thế 'phang' theo yêu cầu với bách phát bách trúng.
(PLO)- Ông Trump đe dọa Tehran đừng quậy phá Mỹ nếu không sẽ lãnh hậu quả, trong khi Iran cáo buộc lệnh trừng phạt các ngân hàng Iran của Washington là hành vi khủng bố kinh tế.
(PLO)- Chính quyền TP.HCM tiếp tục siết kỷ luật trong việc đẩy nhanh tiến độ giải ngân đầu tư công, trong đó chú trọng vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, chủ đầu tư.
(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.