Bắt thanh niên dùng súng đe dọa người khác ở Ninh Thuận

(PLO)- Phân viện kỹ thuật hình sự Bộ Công an kết luận khẩu súng mà Sáng dùng để đe dọa người khác có đủ các bộ phận chính, bắn được đạn nổ, là vũ khí quân dụng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 15-8, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Ninh Thuận tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam ba tháng đối với Trần Ngọc Sáng (29 tuổi, ngụ phường Bảo An, TP Phan Rang – Tháp Chàm) để điều tra về tội mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Công an tống đạt quyết định khởi tố, bắt giam đối với Trần Ngọc Sáng. Ảnh: CÔNG AN.

Công an tống đạt quyết định khởi tố, bắt giam đối với Trần Ngọc Sáng. Ảnh: CÔNG AN.

Trước đó, chiều 25-6, Sáng đi cùng một người đến nhà Trần Văn Thuận (27 tuổi, ngụ phường Đô Vinh) để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, Sáng dùng một khẩu súng làm bằng kim loại màu đen, có ba nòng để đe dọa Thuận.

Phân viện kỹ thuật hình sự Bộ Công an kết luận khẩu súng Sáng dùng có đủ các bộ phận chính, lắp ráp đúng vị trí và bắn được đạn nổ, là vũ khí quân dụng.

Theo công an, Sáng đã có bốn tiền sự về các hành vi trộm cắp tài sản. Công an tỉnh Ninh Thuận hoàn tất hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.