Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads nâng cao - Gleads

(PLO)- Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, có thể nói quảng cáo chính là yếu tố tạo nên sức cạnh tranh cho doanh nghiệp. Chạy quảng cáo trên Google (hay dịch vụ Google Ads) mang đến nhiều lợi ích không tưởng cho doanh nghiệp. Công ty tiếp thị truyền thông số Gleads đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads nâng cao tối ưu lợi nhuận cho doanh nghiệp.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords nâng cao tại Gleads

Hiện nay, với nhu cầu quảng cáo Google tăng cao, các đơn vị cung cấp dịch vụ chạy Google Adwords ra đời cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, chỉ những đơn vị giàu kinh nghiệm mới có thể nắm vững chuyên môn, bắt kịp xu hướng tạo ra những chiến dịch quảng cáo thành công nhất. Công ty Gleads là một trong những công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ chạy Google Ads nâng cao cho các doanh nghiệp trên toàn Việt Nam.

Tư vấn và khảo sát

Tại Gleads, các dự án quảng cáo Google luôn được nghiên cứu kỹ trước khi thực hiện để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi khảo sát, nghiên cứu không chỉ sản phẩm quảng cáo mà còn về doanh nghiệp, thị trường và đối thủ cạnh tranh. Từ đó, chúng tôi tạo ra bộ từ khóa phù hợp và có tính chuyển đổi cao nhất.

Tạo lập chiến dịch quảng cáo

Từ những yêu cầu của doanh nghiệp và nghiên cứu của Gleads, chúng tôi sẽ tạo ra những quảng cáo chất lượng nhất. Đội ngũ chuyên viên quảng cáo của chúng tôi luôn đảm bảo quảng cáo có nội dung hấp dẫn và cấu trúc tối ưu nhất. Với hiểu biết và kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể tạo lập dễ dàng các loại hình quảng cáo Google khác nhau như: Quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo mạng hiển thị, quảng cáo video, quảng cáo hình ảnh…

Theo dõi và tối ưu

Nhằm đảm bảo dự án quảng cáo Google thành công, Gleads sẽ luôn theo sát và tối ưu quảng cáo của doanh nghiệp. Mỗi chiến dịch quảng cáo đều cần thời gian chạy thử để đánh giá và điều chỉnh. Sau thời gian chạy thử nghiệm, Gleads sẽ tiến hành tối ưu toàn bộ từ nội dung, từ khóa, cấu trúc, điểm chất lượng, thứ hạng hiển thị đến ngân sách, tỷ lệ CTR và tỷ lệ chuyển đổi.

Quý khách hàng có thể xem chi tiết dịch vụ chạy quảng cáo Google Adword của Gleads ở đây, để có thể nhận mã chiết khấu khi sử dụng dịch vụ: https://gleads.vn/vi/dich-vu-quang-cao-google

Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo Google Adword của Gleads

Qua hơn 9 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ và giải pháp truyền thông toàn diện, Gleads là điểm chọn an tâm cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi luôn hướng đến giá trị cho khách hàng:

  • Tăng trưởng traffic: Traffic là một trong những yếu tố đánh giá mức độ thành công của chiến dịch quảng cáo. Lượng traffic cao và ổn định sẽ đảm bảo cho tỷ lệ chuyển đổi của trang web. Gleads luôn đưa ra giải pháp giúp cải thiện và đảm bảo sự tăng trưởng traffic cho doanh nghiệp.
  • Tăng độ phủ sóng: Những quảng cáo do Gleads thực hiện luôn được tối ưu đến mức cao nhất, đảm bảo mức độ phủ sóng và kết nối với các khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, những thiết kế banner, landing page quảng cáo của Gleads cũng được thiết kế độc quyền đảm bảo tính nhận diện thương hiệu cao cho doanh nghiệp.
  • Tối ưu chi phí: Chi phí luôn là tiêu chí được Gleads để tâm khi thực hiện chạy quảng cáo cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn ưu tiên việc tối ưu ngân sách và tạo ra lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụ chạy Google Ads tại Gleads

Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo cho khách hàng. Đối với những doanh nghiệp và yêu cầu khác nhau, mức phí cho từng gói dịch vụ quảng cáo sẽ có sự thay đổi nhất định.

Để có thể nhận được tư vấn và báo giá chi tiết cho dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads nâng cao, liên hệ với Gleads ngay hôm nay!

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: service@gleads.vn

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm