'Điểm Check-in hạnh phúc' của Manulife đổ bộ đến Hà Nội

“Điểm Check-in hạnh phúc” giúp mọi người trong gia đình trải nghiệm những khoảnh khắc hạnh phúc bình dị của cuộc sống. Bằng những hoạt động gắn kết gia đình, vận động nhanh giúp cơ thể khỏe mạnh và góc chụp ảnh cực “cool” cùng nhiều phần quà cực xinh khi đến tham dự.

'Điểm Check-in hạnh phúc' của Manulife đổ bộ đến Hà Nội ảnh 1Các nghệ sĩ tham gia chương trình "Điểm Check-in hạnh phúc" tại TP.HCM.

“Điểm Check-in hạnh phúc” là điểm nhấn trong chuỗi “Hành trình hạnh phúc giản đơn” của Manulife Việt Nam nhằm khuyến khích người tham gia gửi những lời nói yêu thương (lâu nay bị lãng quên hoặc ngại ngùng thổ lộ) hay thực hiện những hành động quan tâm… giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp… Đây còn là “trạm dừng chân” cho mọi người giữa nhịp sống hối hả của thành thị, một điểm vui chơi cuối tuần cho gia đình để cùng cảm nhận niềm hạnh phúc giản đơn mỗi ngày.

Trước khi đến với Hà Nội, sự kiện “Điểm check-in hạnh phúc” đã diễn ra tại tòa nhà Bitexco (TP.HCM) vào dịp cuối tuần vừa qua và đã thu hút hơn 2.000 lượt người tham dự.

Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

(PLO)- Các mặt hàng nông sản đặc trưng của tỉnh Đắk Nông hiện đang được tăng cường số lượng lớn trên quầy kệ của hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra thuộc hệ thống bán lẻ Saigon Co.op tại khu vực TP.HCM, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và miền Bắc.