'Điểm Check-in hạnh phúc' của Manulife đổ bộ đến Hà Nội

“Điểm Check-in hạnh phúc” giúp mọi người trong gia đình trải nghiệm những khoảnh khắc hạnh phúc bình dị của cuộc sống. Bằng những hoạt động gắn kết gia đình, vận động nhanh giúp cơ thể khỏe mạnh và góc chụp ảnh cực “cool” cùng nhiều phần quà cực xinh khi đến tham dự.

'Điểm Check-in hạnh phúc' của Manulife đổ bộ đến Hà Nội ảnh 1Các nghệ sĩ tham gia chương trình "Điểm Check-in hạnh phúc" tại TP.HCM.

“Điểm Check-in hạnh phúc” là điểm nhấn trong chuỗi “Hành trình hạnh phúc giản đơn” của Manulife Việt Nam nhằm khuyến khích người tham gia gửi những lời nói yêu thương (lâu nay bị lãng quên hoặc ngại ngùng thổ lộ) hay thực hiện những hành động quan tâm… giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp… Đây còn là “trạm dừng chân” cho mọi người giữa nhịp sống hối hả của thành thị, một điểm vui chơi cuối tuần cho gia đình để cùng cảm nhận niềm hạnh phúc giản đơn mỗi ngày.

Trước khi đến với Hà Nội, sự kiện “Điểm check-in hạnh phúc” đã diễn ra tại tòa nhà Bitexco (TP.HCM) vào dịp cuối tuần vừa qua và đã thu hút hơn 2.000 lượt người tham dự.

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

(PLO)-Nhiều chị em nghi ngờ chồng có biểu hiện ngoại tình, muốn thuê thám tử để theo dõi nhưng lại chần chừ, đắn đo không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?
Saigon Co.op phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh năm 2022

Saigon Co.op phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh năm 2022

(PLO)- Ngày 12-6, tại siêu thị Co.opmart Đồng Văn Cống TP. Thủ Đức, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh với chủ đề “Gia đình Xanh cùng hành động”.