Manulife Việt Nam: Chạy vì trẻ em Hà Nội 2018

Là nhà tài trợ kim cương, Manulife Việt Nam đã đóng góp 200 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo điều trị bệnh tim và ung thư. Chương trình Hanoi Run for Children 2018 do Đại sứ quán Canada tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt Nam-Canada (VCFA), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội (HAUFO), Manulife Việt Nam và VinaCapital Foundation phối hợp tổ chức, thu hút hơn 7.000 người tham dự, gây quỹ được hơn 1,1 tỉ đồng.

Manulife Việt Nam: Chạy vì trẻ em Hà Nội 2018 ảnh 1Gần 500 nhân viên và đại lý Manulife Việt Nam hào hứng tham gia chạy bộ từ thiện ngày 2-12 tại Hà Nội.

Toàn bộ số tiền này sẽ được dùng để hỗ trợ chữa trị cho các bệnh nhi mắc bệnh ung thư, bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại BV Tim Hà Nội, BV Nhi Trung ương và chương trình Nhịp tim Việt Nam của VinaCapital Foundation. Trước đó, ngày 18-11, gần 700 nhân viên và đại lý của Manulife đã tham gia sự kiện chạy bộ Terry Fox Run 2018 nhằm gây quỹ nghiên cứu điều trị bệnh ung thư.

Ông Kim Fleming, TGĐ Manulife Việt Nam, chia sẻ: “… Manulife luôn tiên phong cổ vũ và đồng hành cùng cộng đồng hướng tới phong cách sống tích cực, năng động, khỏe mạnh, ủng hộ cho các hoạt động phòng chống bệnh tật, thông qua việc tài trợ các sự kiện thể thao trong và ngoài nước. Chính vì vậy, Manulife Việt Nam đã đồng hành cùng Hanoi Run for Children suốt 15 năm qua, góp phần đem lại cuộc sống khỏe mạnh hơn cho các em nhỏ kém may mắn”.