Diệu vũ Trường An lên sóng Việt

Phim mang đến cho người xem một “bữa tiệc” nghe nhìn nhiều cảm xúc về nghệ thuật múa cung đình cùng tấm lòng đôn hậu, trọng nghĩa tình của các nghệ nhân múa tài sắc. Sự kết hợp ăn ý của hai Hoa đán TVB là Chung Gia Hân - Hồ Hạnh Nhi cùng hai nam diễn viên Âu Dương Chấn Hoa (ảnh) và Mạch Trường Thanh là một trong những điểm nhấn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc thú vị.

T.THỊNH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

(PLO)- Ngoài bài thơ 'Quê hương' nổi tiếng, nhà thơ Giang Nam còn có bài thơ 'Nghe em vào đại học' được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên yêu thích.